5.000 người tham gia dự án 'Return Home Safely' của Schindler Việt Nam

Cập nhật 03/11/2018 - 07:00
Trong tháng 10, công ty tổ chức chiến dịch tại TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội nhằm nâng cao nhận thức về an toàn sử dụng thang máy, thang cuốn.
5.000 người tham gia dự án Return Home Safely của Schindler Việt Nam

Các chương trình ý nghĩa trong chiến dịch được tổ chức tại TP HCM vào ngày 14/10, Đà Nẵng (21/10) và Hà Nội (28/10). Các nhà tài trợ và đối tác chính tham gia gồm dự án Elevate: Tổ chức đầu tư phát triển Đức (DEG) thuộc Ngân hàng tái thiết Đức (KfW), Tổ chức phi chính phủ Assist Asia hỗ trợ thực hiện dự án và đại diện các trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam: Vincom Center tại Đà Nẵng và Hà Nội, Vạn Hạnh Mall tại TP HCM, TTTM Crescent Mall...

5.000 người tham gia dự án Return Home Safely của Schindler Việt Nam - 1

Chiến dịch mang đến những kiến thức cơ bản và cần thiết cho hơn 5.000 người, nhằm nâng cao nhận thức về an toàn trong việc sử dụng thang máy, thang cuốn hàng ngày. Qua đó, mọi người có thể tự bảo vệ bản thân và gia đình, để hạn chế tối thiểu những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

5.000 người tham gia dự án Return Home Safely của Schindler Việt Nam - 2

"Đây là một hoạt động cần thiết vì sự phát triển nhận thức an toàn trong giai đoạn mà các toà nhà cao tầng đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực duy trì các hoạt động quảng bá nhằm nâng cao nhận thức sử dụng thang máy, thang cuốn an toàn, vì một Việt Nam tốt đẹp và an toàn hơn", đại diện Schindler Việt Nam cho hay.

5.000 người tham gia dự án Return Home Safely của Schindler Việt Nam - 3

(Nguồn: Schindler Việt Nam)

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.