COKO Mask - mặt nạ da sinh học đầu tiên tại VN

Cập nhật 25/06/2018 - 12:20
Công ty TNHH TMDV Hạnh Phúc Hàn giới thiệu sản phẩm COKO Mask – mặt nạ da sinh học đầu tiên tại VN

COKO Mask – mặt nạ da sinh học đầu tiên tại VN.

1. Quá trình hình thành: Sản phẩm của công ty chúng tôi là mặt nạ da sinh học COKO, sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm được áp dụng những thành tựu y khoa và sản xuất từ công nghệ sinh học tiên tiến. Sau năm năm nghiên cứu sản phẩm tại các phòng thí nghiệm ở Hàn Quốc, tháng 10.2015, công ty TNHH TMDV Hạnh Phúc Hàn được thành lập để sản xuất ra dòng sản phẩm mặt nạ dưỡng da. Tận dụng nguồn nguyên liệu nước dừa tươi Bến Tre và những tác dụng nổi bật của trái dừa, chúng tôi lên men theo công nghệ sinh học để tạo ra lớp màng làm mặt nạ. Sản phẩm mặt nạ COKO đã vượt qua các cuộc kiểm định y tế gắt gao tại Mỹ, Singapore và Hàn Quốc.

2. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Sản phẩm lành tính, dùng được với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Mượt mà, dẻo dai, ôm khít khuôn mặt, cung cấp dưỡng chất thấm sâu vào tầng trung bì của da. Dưỡng ẩm, giúp da mềm mịn suốt 12 giờ.

3. Quá trình phát triển: Sau 2,5 năm phát triển, sản phẩm mặt nạ da sinh học COKO đã bắt đầu có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường. Mặt nạ COKO đã được 50.000 khách hàng sử dụng. Sản phẩm được bán tại hệ thống các siêu thị lớn như Big C, VinMart, Aeon Citimart Medicare, Auchan, Circle K, Pharma City và hơn 100 spa khác nhau.

Ngoài ra, mặt nạ còn được xuất khẩu sang Mỹ, Singapore, Malaysia. Trong quá trình hình thành và phát triển, sản phẩm COKO Mask giúp cho người nông dân Bến Tre tăng thêm thu nhập, tận dụng được nguồn nguyên liệu dừa, và giúp nâng cao hình ảnh cây dừa Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Hạnh Phúc Hàn.

Địa chỉ: 44 đường 81, Tân Quy, Q.7, TP.HCM.

Điện thoại: 0938202238.

Website: https: //cokovietnam.vn.

Theo thegioihoinhap.vn