Cửa hàng tiện lợi Cheers thu hút giới trẻ Sài Gòn

Cập nhật 16/05/2018 - 06:00
Nằm ngay mặt tiền, mở cửa cả ngày, có nhiều đồ ăn thức uống, tính tiền nhanh... là những lý do khiến Cheers được giới trẻ yêu thích.

Cheers là cửa hàng tiện lợi 24h nổi tiếng tại Singapore vừa có mặt tại Việt Nam, phục vụ các loại nhu yếu phẩm đồ dùng cá nhân, thức ăn nhanh như: sandwich, sushi, cơm phần, mì, salad, trái cây tươi, đồ tráng miệng, nước giải khát, các loại bánh, kẹo hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài...

polyad

Các cửa hàng này đang thu hút giới trẻ Sài Gòn như một cách thể hiện phong cách sống của người thành thị bận rộn thích “mua nhanh, ăn nhanh”.

Đại diện Cheers cho biết, cửa hàng luôn có Wi-Fi miễn phí và các dịch vụ cộng thêm tiện lợi Co.op như: thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp; đặt vé xe, vé xem phim và gia hạn thuê bao K+. Cửa hàng còn bán thẻ cào các loại; mua mã thẻ, topup nạp tiền; vay tiêu dùng và bảo hiểm.

Điểm nhấn của chuỗi cửa hàng tiện lợi Cheers là có khu vực ăn uống với bàn ghế sạch sẽ, rộng rãi có máy lạnh. Đặc biệt, khi mua hàng tại Cheers, khách vẫn có thể dùng thẻ Co.opmart để tích điểm hưởng quyền lợi.

polyad

Cửa hàng Cheers luôn có Wi-Fi miễn phí và các dịch vụ cộng thêm tiện lợi Co.op.

Nhựt Tài, sinh viên đại học ngoại ngữ nhà ở đường Hòa Hảo, quận 10, TP HCM cho biết thường xuyên là khách hàng Cheers từ khi cửa hàng tiện lợi này hoạt động. Buổi sáng, bạn chỉ cần ghé cửa hàng chọn một phần đồ ăn, nước uống, là có thể mang qua khu bàn ghế có sẵn của Cheers để ăn sáng rất tiện. Một bữa ăn như vậy tổng cộng thời gian chỉ 10-15 phút.

Tại Việt Nam, Cheers được đầu tư bởi liên doanh giữa Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM - Saigon Co.op (Việt Nam) và NTUC Fair Price (Singapore). Cheers hiện có 3 cửa hàng đi vào hoạt động và luôn có khuyến mãi ở TP HCM gồm Cheers Đinh Tiên Hoàng (quận 1), Cheers Khánh Hội (quận 4) và Cheers Hòa Hảo (quận 10).

(Nguồn: Cheers)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.