Lime Orange ra mắt dòng áo khoác siêu nhẹ

Cập nhật 14/04/2018 - 11:41
Áo khoác Air Hoodie với đột phá từ kỹ thuật sản xuất hiện đại của Hàn Quốc, mang đến trải nghiệm thời trang trẻ trung.
Công ty CP Ngôi Sao Thời Trang (Fashion Star) - đơn vị sở hữu thương hiệu Lime Orange và Tập đoàn Hyosung vừa ký thỏa thuận hợp tác ra mắt dòng áo khoác Air Hoodie nhẹ, đa chức năng.

Công ty CP Ngôi Sao Thời Trang (Fashion Star) - đơn vị sở hữu thương hiệu Lime Orange và Tập đoàn Hyosung vừa ký thỏa thuận hợp tác ra mắt dòng áo khoác Air Hoodie nhẹ, đa chức năng từ kỹ thuật sản xuất hiện đại của Hàn Quốc.

Sau lễ ký kết, Fashion Star đã cho ra mắt trên toàn hệ thống bộ sưu tập Air Hoodie nhẹ cùng những tính năng nổi bật cho phái đẹp.

Sau lễ ký kết, Fashion Star đã cho ra mắt trên toàn hệ thống bộ sưu tập Air Hoodie nhẹ cùng những tính năng nổi bật cho phái đẹp.

Light Weight - Trọng lượng nhẹ: Với trọng lượng chỉ khoảng 200gr chiếc áo khóac đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi mặc và cũng rất tiện lợi, linh hoạt để bạn mang theo bên mình.

Light Weight - Trọng lượng nhẹ: Với trọng lượng chỉ khoảng 200gr, chiếc áo khóac đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi mặc và tiện lợi, linh hoạt để mang theo bên mình.

UV Protect - Chống tia UV: Sản phẩm với tính năng chống nắng, chống tia UV (Ultra-violet:tia tử ngoại) giúp bạn hoàn toàn thoải mái, tự tin với những hoạt động ngoài trời mà không cần lo lắng đến những tác hại của ánh nắng có thể mang đến cho làn da của bạn..

UV Protect - Chống tia UV: Sản phẩm với tính năng chống nắng, chống tia UV (Ultra-violet:tia tử ngoại) giúp bạn thoải mái, tự tin với những hoạt động ngoài trời, mà không cần lo đến những tác hại của ánh nắng có thể mang đến cho làn da.

Air Cooling - Bề mặt thoáng mát: Sản phẩm với bề mặt vải mềm, mịn tạo cảm giác mát lạnh, sảng khoái cho người mặc.

Air Cooling - Bề mặt thoáng mát: Sản phẩm với bề mặt vải mềm, mịn tạo cảm giác mát lạnh, sảng khoái cho người mặc.

Dry fastnhanh khô : Sản phẩm với tính năng thấm hút tốt, nhanh khô ráo nên bạn sẽ không còn cảm giác vải bết dính vào người mỗi khi ra mồ hôi, mang lại cảm giác thoải mái và thuận tiện cho những khi vận động..

Dry fast - nhanh khô: Sản phẩm với tính năng thấm hút tốt, nhanh khô ráo nên bạn sẽ không có cảm giác vải bết dính vào người mỗi khi ra mồ hôi, mang lại sự thoải mái và thuận tiện cho những khi vận động.

Đại diện thương hiệu cho biết, bộ sưu tập với 9 màu sắc nổi bật và những tính năng xuất phát từ ngay trong bản chất của sợi. Sản phẩm luôn duy trì đặc tính trong thời gian dài và đạt hiệu quả vượt trội, thậm chí sau nhiều lần giặt.

Đại diện thương hiệu cho biết, bộ sưu tập với 9 màu sắc nổi bật và những tính năng xuất phát từ ngay trong bản chất của sợi. Sản phẩm luôn duy trì đặc tính trong thời gian dài và đạt hiệu quả vượt trội, thậm chí sau nhiều lần giặt.

Nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm áo khoác đặc biệt này, Fashion Star - Lime Orange ưu đãi Mua 1 Air Hoodie Tặng 1 Balo R3 trị giá 499,000 vnd cho 100 người đầu tiên tại Aeon Mall Bình Tân vào 18h ngày 14 tháng 4 này. Ngoài ra khi Air Hoodie tại Aeon Mall từ 18h ngày 14 tháng 4 các bạn còn được giảm giá ngay 10%.

Nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm áo khoác đặc biệt này, Fashion Star - Lime Orange ưu đãi "Mua một Air Hoodie - tặng một balo R3 trị giá 499.000 đồng" cho 100 người đầu tiên tại Aeon Mall Bình Tân, TP HCM vào 18h ngày 14 tháng 4 này. Ngoài ra, dịp này, khách còn được giảm giá ngay 10%.

 

Hyosung là một trong những tập đoàn cung cấp các sợi hàng đầu trong ngành dệt may. Công ty đang sản xuất sản phẩm nhuộm, dệt may và sợi như polyester, nylon và Creora - một trong những thương hiệu sợi spandex hàng đầu thế giới.

(Nguồn: Fashion Star)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.