Những điều cần thiết cho người mới định cư Mỹ

Cập nhật 11/03/2018 - 08:31
Làm sao để hội nhập Mỹ nhanh chóng luôn là mong muốn của nhiều nhà đầu tư EB-5?

Với những người mới đến Mỹ, phải bắt đầu cuộc sống từ đâu? Làm sao để hòa nhập nhanh nhất? Phải di chuyển, đi lại bằng phương tiện gì? Làm sao để con bạn lựa chọn môi trường phù hợp nhất?... Đây là những trăn trở có thể ít được đề cập đến khi nhắc đến việc định cư Mỹ.

Những điều cần thiết cho người mới định cư Mỹ - Ảnh 1.

Mỹ là thiên đường dành cho nhiều gia đình muốn có một tương lai tươi sáng hơn.

Những nhu cầu thiết yếu hằng ngày cần được quan tâm hàng đầu

Để bắt đầu cho một cuộc sống ở một nơi hoàn toàn mới, có rất nhiều điều cần bạn quan tâm và chuẩn bị chu đáo. Việc cần thiết đầu tiên đó chính là những nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống hằng ngày của cả gia đình, ví dụ như: quy định tại nơi bạn ở, giá cả ra sao, phải đóng tiền điện, tiền nước như thế nào, khi có gì thắc mắc phải hỏi ai…? Đây có vẻ là những điều đơn giản nên không được nhiều người chú trọng lắm khi có ý định an cư Mỹ. Tuy nhiên, đối với một đất nước hiện đại bậc nhất thế giới và gia đình bạn là những người hoàn toàn mới, những việc vừa được nhắc trên thật sự cần được quan tâm và chuẩn bị thật kỹ trước khi ổn định cuộc sống tại đất nước cờ hoa này. Phương pháp đơn giản nhất để giải quyết những vấn đề trên là bạn cần sự hỗ trợ từ những người, những đơn vị tư vấn đã có kinh nghiệm sống nhiều năm tại Mỹ. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích và phù hợp nhất.

Làm quen với hệ thống giao thông hiện đại

Mỹ là quốc gia có hệ thống giao thông hiện đại, điều này đôi khi cũng là khó khăn đối với những người mới định cư Mỹ. Khi vừa đặt chân đến Mỹ bạn bắt buộc phải làm quen ngay với hệ thống giao thông để dễ dàng cho việc đi lại. Hệ thống giao thông Mỹ gồm xe bus, tàu điện ngầm, taxi, xe đạp, ôtô. Đối với những phương tiện công cộng thì bạn có thể dễ dàng làm quen nhưng về lâu dài bạn nên học bằng lái xe ô tô, vì đây là phương tiện được xem là thuận tiện nhất. Học bằng lái xe ở Mỹ cũng không phải là chuyện đơn giản nếu bạn không có người hướng dẫn và chỉ đường.

Những điều cần thiết cho người mới định cư Mỹ - Ảnh 2.

Hệ thống giáo dục, y tế, phúc lợi xã hội của Mỹ là một trong những điều tuyệt vời nhất tại đất nước này.

Tìm hiểu về hệ thống y tế và phúc lợi xã hội

Mỹ là đất nước nổi tiếng về một hệ thống y tế hoàn thiện và những phúc lợi xã hội tuyệt vời dành cho công dân tại đất nước này. Nhưng không phải ai cũng am hiểu tất cả các quy định và quyền lợi dành cho những người mới định cư. Vì vậy bạn cần có người hỗ trợ để làm giấy tờ, hợp thức hoá các quy định cần thiết để hưởng quyền lợi như một công dân Mỹ. Những phúc lợi mà bạn được hưởng rất quan trọng cho gia đình cũng như con cái trong thời gian đầu định cư cuộc sống mới.

Hiện nay, có nhiều đơn vị tư vấn định cư Mỹ, có thể giúp gia đình bạn dễ dàng có thẻ xanh Mỹ. Nhưng không phải công ty nào cũng có dịch vụ hỗ trợ khách hàng khi đặt chân đến Mỹ. Tại Việt Nam, USIS Group được xem là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực di trú. Điều đặc biệt USIS Group có văn phòng tại Mỹ để hỗ trợ các gia đình khi mới định cư ở Mỹ. Bạn sẽ không còn những băn khoăn, lo lắng đồng thời sẽ hòa nhập với cuộc sống dễ dàng hơn.

Giải pháp hội nhập Mỹ toàn diện cùng USIS Group

Suốt hơn 8 năm qua, USIS Group được biết đến là đơn vị hàng đầu chuyên về lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam. USIS Group đã chủ động xây dựng một đội ngũ nhân viên tại Mỹ, chính là những người đã có nhiều năm sống ở Mỹ, sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa từ việc đưa đón tại sân bay, tư vấn chọn trường cho con, tư vấn mua bán bất động sản và bất kỳ khó khăn nào khi cả gia đình làm quen với cuộc sống mới tại Mỹ.

Những điều cần thiết cho người mới định cư Mỹ - Ảnh 3.

Đội ngũ nhân viên của USIS Group tại Mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm và sống ở Mỹ để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Để giúp các khách hàng có được cái nhìn tổng quan về thị trường Mỹ, những lý do nên đầu tư kinh doanh và các lưu ý cũng như quy trình đầu tư tại Mỹ, ngày 14-3-2018 tại TPHCM, USIS Group sẽ tổ chức chuyên đề "Luật kinh doanh Mỹ - Gặp gỡ luật sư danh tiếng Derrick Nguyen" với sự tham gia của Luật sư Derrick Nguyen là luật sư nổi tiếng tại Mỹ chuyên về luật thương mại. Sự kiện thường niên này của USIS Group ngoài mục đích bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến khách hàng mà còn là cam kết đồng hành cùng khách hàng của USIS Group trong suốt hành trình khám phá vùng đất mới và hiện thực hóa giấc mơ Mỹ.

Anh Chị có nhu cầu đăng ký tư vấn định cư Mỹ (EB-5), tư vấn du học Mỹ hoặc tư vấn đầu tư bất động sản tại Mỹ, vui lòng đăng ký trực tiếp với USIS Group tại http://www.usis.us; hoặc liên hệ số Hotline: 0909 337 657; Email: info@usis.us

(Nguồn: USIS Group)

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.