Platinum tung ra thị trường dòng bia lon Golden

Cập nhật 15/05/2018 - 08:17
Sản phẩm với thiết kế nắp lon độc đáo mang lại trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức.

Là công ty đầu tiên khởi động làn sóng uống bia thủ công tại Việt Nam, vào tháng 6/2014, Công ty TNHH và Phân phối Platinum đã giới thiệu dòng bia Pale Ale đến người tiêu dùng. Sự chính xác từ khâu chọn lọc nguyên liệu, quy trình nấu và ủ bia cùng kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành sản xuất bia của chuyên gia nấu bia người Ireland - Michael Comerton, là yếu tố tạo nên sự thành công cho sản phẩm đầu tay này.

polyad

 Ông Michael - người sáng lập ra Platinum từng có bằng cử nhân Luật của Đại hoc Trinity. Song, vì niềm đam mê về bia mãnh liệt đã thôi thúc ông lấy thêm bằng cử nhân nấu bia và nếm bia của Đại học Heriot-Watt, Edinburgh.

Tháng 12/2014, Michael tiếp tục tung ra dòng bia Golden Ale. Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu. Đặc điểm của dòng bia Ale nằm ở khâu chọn lọc nguyên liệu, quá trình nấu và ủ. Ale được nấu theo quy trình lên men ấm và công thức sử dụng hoa bia tươi, nên tạo ra hương thơm và mùi vị rất đặc trưng.

polyad

Dòng bia lon Golden Ale được ra mắt vào cuối năm 2017.

Đại diện Platinum cho biết thêm, East Sea là dòng bia tiếp theo được tung ra thị trường bia thủ công đang sôi động và nhận nhiều sự yêu thích của khách sành uống. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người thưởng thức, thương hiệu này vừa tạo một bước đột phá mới trên thị trường khi tung ra dòng bia lon Golden Ale vào cuối năm 2017.

polyad

Thiết kế nắp lon độc đáo mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng.

Với thiết kế nắp lon độc đáo, người tiêu dùng có thể giật tung phần nắp hoàn toàn ra khỏi phần thân và tái sử dụng lại lon bia cho nhiều mục đích. Đại diện công ty kỳ vọng với sự đổi mới này, người tiêu dùng sẽ có thêm cơ hội để tiếp cận dễ dàng hơn với dòng bia thủ công nguyên chất. Đây chính là bước ngoặt lớn trên con đường phát triển thương hiệu của Platinum.

(Nguồn: Platinum)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.