Queen Watch khuyến mãi lớn tất cả sản phẩm dịp lễ 30/4

Cập nhật 16/04/2018 - 13:26
Từ nay đến hết tháng 4, hệ thống đồng hồ Queen Watch áp dụng chính sách đồng giá từ 1,49 triệu đến 2,49 triệu đồng nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Từ ngày 11/4, khi mua sắm tại Queen Watch khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Orient, Seiko, Royal London với giá chỉ từ 1,49 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhiều model từ hơn 30 thương hiệu nổi tiếng Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Thụy Sĩ ưu đãi lên đến 49%.

Michael Kors - thương hiệu thời trang đến từ Mỹ ưu đãi đến 20%.

Michael Kors - thương hiệu thời trang đến từ Mỹ ưu đãi đến 20%.

Queen Watch còn thực hiện thêm hình thức khuyến mãi mang tên "Cơn bão vàng cho hàng Thụy Sĩ". Các loại đồng hồ cao cấp như Royal, Nobel, Continental, Seculus, Sultana, Power Tường, Swistar, Power tủ, Power tường gỗ, Skagen, Seiko tường, Seiko, Citizen, Bulova Tường, Aidor, Technos... được giảm giá đến 49%.

Daniel Wellington có giá từ 2,29 triệu đồng.

Daniel Wellington có giá từ 2,29 triệu đồng.

Khách hàng còn được giảm giá đến 25% khi mua các loại đồng hồ cao cấp lần thứ hai, thứ ba và những lần tiếp theo của nhiều thương hiệu Longines, Movado, Tissot, Enicar, Bulova, Aidor, Technos, Sultana, Seculus, Continental, Nobel, Seiko, Swistar... Ngoài ra, dịp này, hệ thống còn áp dụng ưu đãi thêm 5-15% khi mua thêm những sản phẩm tiếp theo.

Đồng hồ Seiko được giảm giá đến 49%.

Đồng hồ Seiko được giảm giá đến 49%.

Hệ thống còn tặng một đồng hồ Q&Q cùng voucher cho khách hàng có hóa đơn một triệu đồng trở lên; một đồng hồ Alain Frederic cho hóa đơn 4-8 triệu đồng. Với mỗi hóa đơn từ 9 triệu đồng, người mua sẽ được tặng một đồng hồ Piere Lannier hoặc Caravelle cao cấp.

Queen Watch - hệ thống đồng hồ chính hãng chuyên cung cấp các loại đồng hồ đeo tay, treo tường, tủ và để bàn của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với nhiều phân khúc giá khác nhau từ thông dụng đến cao cấp. Đơn vị còn thực hiện dịch vụ "Bảo hành - sửa chữa - thay pin miễn phí vĩnh viễn" cho khách hàng trên toàn hệ thống.

Chi tiết liên hệ:

- Hotline: 0903 375 694, (028) 3836 8133

- Địa chỉ: 242 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM

(Nguồn: Queen Watch)

 

 

 

 * Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.