Sau quyết định của thầy Park, Minh Vương gửi lời cảm ơn và 1 tràng vỗ tay

Cập nhật 01/11/2018 - 04:13
Trong số 5 cầu thủ bị HLV Park Hang-seo loại, Minh Vương là trường hợp đáng tiếc nhất tuy nhiên cũng có phần hợp lý.

Năm cầu thủ vừa bị thầy Park loại khỏi ĐTQG gồm Minh Vương, Viết Tú, Văn Thành, Văn Cường và Quốc Chí. Trong số những cái tên này, Minh Vương được biết tới và yêu thích nhất. Ở hàng tiền vệ, cầu thủ tài hoa của HAGL cũng có những điểm mạnh nhất định như kĩ thuật cao và khả năng sút phạt lợi hại.

Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để Minh Vương cạnh tranh được với những tiền vệ khác cũng rất giỏi hiện thầy Park đang nắm trong tay.

Trước việc bị loại, Minh Vương phản ứng theo cách rất tích cực. Ít giờ trước, tiền vệ này chia sẻ trên trang cá nhân: "Cám ơn vì nó sẽ giúp tôi trưởng thành hơn".

Sau quyết định của thầy Park, Minh Vương gửi lời cảm ơn và 1 tràng vỗ tay - Ảnh 1.

Sau lời chia sẻ ngắn gọn của Minh Vương, có thể cảm thấy phần nào nỗi buồn của tiền vệ này nhưng vẫn đang cố gắng để tự khích lệ bản thân. Minh Vương vẫn còn trẻ và còn nhiều cơ hội. Tin rằng, với góc nhìn tích cực, Vương sẽ thật sự lấy đây làm động lực để tiến về phía trước.

Chia sẻ của Minh Vương sau ít giờ cũng đã có gần 10.000 lượt thích, gần 1000 bình luận và hàng trăm chia sẻ. Tất cả NHM đều tỏ ra tiếc nuối cho Minh Vương, cũng như chúc cầu thủ này có cơ hội trong tương lai.

Theo Trí Thức Trẻ - Đoàn Dự