Sunhouse và triết lý về hạnh phúc trong MV 'Hè lộn xộn'

Cập nhật 16/05/2018 - 10:15
Với giai điệu mới lạ, MV do Lộn Xộn band - quán quân "Sing my song 2018" sáng tác, thể hiện hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Thành công của chiến dịch này được đánh giá là do Sunhouse luôn đề cao sự sáng tạo, tôn trọng sự khác biệt, đã chọn đúng người để "chọn mặt gửi vàng". Đặc biệt, Lộn Xộn band đã gửi gắm triết lý về hạnh phúc của Sunhouse thông qua ca khúc có giai điệu mới lạ, sáng tạo.

Lộn Xộn band cho biết, ý tưởng về MV đến bất ngờ khi cả nhóm được mời đến thăm văn phòng Tập đoàn Sunhouse đúng ngày nắng nóng. "Sau khi được mời nước, tắt máy lạnh và bật quạt điều hòa để trải nghiệm sử dụng sản phẩm thông minh này, cả nhóm đã lên ý tưởng và hoàn thành lời bài hát chỉ trong vòng 30 phút", trưởng nhóm Nguyễn Việt Hưng chia sẻ.

Thông điệp được Sunhouse gửi gắm qua MV "Hè lộn xộn" chính là cách giải quyết vấn đề khi đối diện với các khó khăn trong cuộc sống. Sự nóng giận và khó chịu chỉ khiến mọi việc tồi tệ hơn. Hạnh phúc có thể đẩy lùi khó khăn, xoa dịu mọi xung đột, vì vậy, hãy làm cho những người thân xung quanh bạn hạnh phúc từ sự quan tâm tưởng chừng nhỏ bé. Triết lý này được Sunhouse truyền cho Lộn Xộn band để tạo ra một bài hát thực tế nhưng tạo hit ngay khi lên sóng.

Sử dụng âm nhạc một cách tự nhiên, sáng tạo, hài hước, giàu cảm xúc, Lộn Xộn band đã tạo nên sản phẩm âm nhạc độc đáo và cứ thế lôi cuốn người xem dõi theo câu chuyện về cuộc sống của một gia đình trẻ, một khu tập thể cũ diễn ra trong ngày nóng.

Trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi, Trần Trọng Quỳnh cảm thấy hoang mang trước hình ảnh "lộn xộn" của khu tập thể trước đây vốn yên bình. "Một ngày nóng hấp hơi, công việc thì chồng đống hết hơi tơi bời. Làm sao để tôi được có một giây phút thảnh thơi? Về nhà nóng thấy ghê, ra đường thì chắc chết luôn. Ôi thề! Cuộc đời giờ đây chỉ cần có mát chứ không cần đam mê" - đó là lời bài hát muốn gửi gắm.

Trần Trọng Quỳnh cảm thấy hoang mang trước hình ảnh lộn xộn của khu tập thể trước đây vốn rất yên bình.

Trần Trọng Quỳnh cảm thấy hoang mang trước hình ảnh lộn xộn của khu tập thể trước đây vốn rất yên bình.

Cao trào câu chuyện được đẩy lên đỉnh điểm sau khi đẩy cửa vào nhà, nghe vợ (Phan Thanh Nhàn) không ngừng than vãn về tiện điện tăng cao do nắng nóng, khiến Trần Trọng Quỳnh cảm thấy tuyệt vọng. Các ca từ trong MV đánh trúng âu lo của các gia đình khác trong mùa nóng: "bật điều hòa thì vợ bắt tắt đi. Nhìn tiền điện mà lòng muốn chết đi. Quạt vù vù mà chẳng mát tí gì…".

Cô vợ trẻ không ngừng than vãn về tiện điện tăng cao do nắng nóng

Cô vợ trẻ không ngừng than vãn về tiện điện tăng cao do nắng nóng.

Khi cả xã hội trở nên lộn xộn vì nắng nóng, MV xuất hiện biệt đội cứu nóng -"đội trưởng" Nguyễn Việt Hưng cùng đoạn rap vui nhộn thể hiện tính năng ưu việt của quạt điều hòa Sunhouse: "mát từ cao ốc cho đến sân vườn, mát từ đàn ông đến phụ nữ, mát từ người già đến trẻ con, mát đủ cho mọi túi tiền, không lo tiền điện tháng này tăng cao, không lo làm bếp đến toát mồ hôi, không lo cafe ngoài trời nóng nực…

Những bế tắc của cả khu tập thể được giải quyết khi xuất hiện biệt đội cứu nóng - quạt điều hòa Sunhouse.

Những bế tắc của cả khu tập thể được giải quyết khi xuất hiện biệt đội cứu nóng - quạt điều hòa Sunhouse.

Là thương hiệu đã có mặt gần 20 năm trên thị trường, quạt điều hòa Sunhouse (hay còn gọi là máy làm mát không khí) là một trong nhiều sản phẩm được người tiêu dùng yên tâm lựa chọn do có khả năng làm mát nhanh, giảm nhiệt sâu chỉ sau vài phút khởi động, tiết kiệm điện, có thể sử dụng được cho không gian mở, ngay cả khi cửa sổ, cửa ra vào đóng mở liên tục.

Tùy từng sản phẩm, quạt điều hòa Sunhouse tích hợp các tính năng bảo vệ sức khỏe (như tạo ion âm lọc sạch không khí, bắt muỗi, tạo ozon khử mùi khử khuẩn), người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn các chức năng này bằng cách điều chỉnh phím cảm ứng trên quạt hoặc điều khiển từ xa.

Trong quá trình sử dụng, quạt điều hòa Sunhouse có chế độ kiểm soát độ ẩm tối ưu, không làm khô da, đặc biệt hoạt động hiệu quả trong không gian mở, không cần đóng kín cửa nên không gây ra các chứng bệnh về đường hô hấp và không tạo sương nên không ảnh hưởng đến độ bền của các thiết bị điện, điện tử. 

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại http://sunhouse.com.vn hoặc hotline 18006680.

(Nguồn: Sunhouse)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.