Toppy hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường

Cập nhật 04/12/2018 - 05:00
Sản phẩm có thành phần khổ qua, cam thảo, cẩu tích, quế… góp phần hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong máu.

Trong hội thảo kiểm soát bệnh đái tháo đường hưởng ứng ngày Sức khỏe thế giới năm 2016, các chuyên gia cho biết, Việt Nam phải đối mặt với gánh nặng bệnh tật đang gia tăng nhanh chóng và ngày càng trầm trọng của bệnh đái tháo đường nói riêng và các bệnh không lây nhiễm nói chung. Sau 10 năm, tỷ lệ mắc bệnh đái tháo đường trong cộng đồng đã tăng gấp 2 lần, từ gần 3% dân số lên đến 5,4%. Ước tính nước ta có khoảng 3 triệu người bệnh.

Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hormone insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể. Biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao, trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm... 

Nhiều yếu tố gây bệnh tiểu đường như gen, môi trường, ăn uống, vận động thể lực, stress... Bệnh thường xảy ra khi cơ thể không sản xuất đủ insulin, hoặc cơ thể giảm đáp ứng với tác dụng của insulin (đề kháng với insulin).

Theo Boldsky, bệnh tiểu đường nguy hiểm với người bệnh nếu không được điều trị tích cực. Người bệnh có thể gặp biến chứng như: tim mạch, mù mắt, tai biến, thậm chí, có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Tiểu đường nguy hiểm nếu xuất hiện các biến chứng.

Tiểu đường nguy hiểm nếu xuất hiện các biến chứng.

Từ lâu, y học đã khuyên cộng đồng tập thể dục, giảm cân cũng như ăn uống lành mạnh để kiểm soát đường huyết đồng thời hạn chế biến chứng. Mỗi người không hút thuốc và không lạm dụng rượu bia để dự phòng mắc đái tháo đường nói riêng cũng như các bệnh không lây nhiễm nói chung.

Theo các nhà khoa học tại Trung tâm nghiên cứu Dinh dưỡng Beltsville, Maryland (Mỹ), nếu bệnh nhân tiểu đường bổ sung vào bữa ăn một gram quế liên tục trong 40 ngày, thì lượng đường máu, các chất mỡ máu và cholesterol sẽ giảm đáng kể. Quế có thể chứa một số hợp chất giúp insulin hoạt động hiệu quả hơn. 

Theo đông y, khổ qua kích thích tuyến tụy, gan, lá lách và điều chỉnh lượng đường trong máu. Chúng cũng giúp cải thiện sự hấp thụ và chuyển hóa thức ăn tốt hơn. 

Ngoài ra, mỗi người nên thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm đường máu tại các cơ sở y tế, đặc biệt người trên 40 tuổi, là biện pháp hiệu quả nhất để phát hiện bệnh sớm. Người mắc bệnh vẫn có thể sống khỏe và có cuộc sống bình thường nếu được phát hiện sớm, tuân thủ việc dùng thuốc và thực hiện chế độ dinh dưỡng, vận động theo lời khuyên của thầy thuốc.

Bên cạnh đó, tránh stress cũng là lưu ý quan trọng bởi căng thẳng trực tiếp làm tăng đường huyết hoặc tạo điều kiện cho lối sống phản khoa học, từ đó khiến căn bệnh trầm trọng thêm. "Công việc tác động đáng kể đến nguy cơ tiểu đường. Do đó, điều quan trọng là duy trì lối sống khoa học cùng cân nặng hợp lý ngay cả khi công việc khó khăn", nhà nghiên cứu Mika Kivimaki từ Đại học London (Anh) cho biết.

TOPPY - GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ CHO BỆNH NHÂN BỊ TIỂU ĐƯỜNG (xin edit) - 3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe thảo dược Toppy được nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ điều chế tân tiến. Sản phẩm có các thành phần từ thiên nhiên: khổ qua, cam thảo, cẩu tích, quế, đinh lăng, linh chi, nhân sâm... Sản phẩm được Bộ Y tế chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thảo dược phân phối bởi Công Ty Cổ phần quốc tế Lotuzz.

Địa chỉ: Lầu một, số 4 Trương Quốc Dung, Phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Hotline: 028.223.777.00.

Email : info@lotuzz.com.

Website: lotuzz.com.

Xác nhận quảng cáo số 00761/2018/ATTP-XNQC, Bộ Y tế cấp ngày 30/7/2018. Sản phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: Công Ty Cổ phần quốc tế Lotuzz)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.