Cơ hội khởi nghiệp với Ứng dụng bảo hiểm LIAN: '1 phút thao tác, kiếm tiền trong 30 giây'

Cập nhật 06/11/2018 - 15:45
Đêm Đại nhạc hội đánh dấu sự ra mắt ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN trong “Ngày hội khởi nghiệp” do Bảo hiểm Viễn Đông sẽ tổ chức tại TP.HCM tối ngày 3/11/2018, đã thu hút hơn 3.000 người tham dự, cùng với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng.

Nơi khởi đầu cho các bạn trẻ…

“Ban đầu em biết đến ngày hội vì có nhiều ca sĩ nổi tiếng tham gia, nhưng khi đến đây trải nghiệm thì thấy có nhiều điều thật thú vị và ấn tượng. Chỉ cần tải app, mình có ngay 1 vé cho đêm nhạc hộ, có 200 ngàn đồng trong tài khoản LIAN để tha hồ nạp thẻ điện thoại, hoặc mua vé máy bay, mua bảo hiểm… Đặc biệt, được trải nghiệm ứng dụng bảo hiểm công nghệ đầu tiên tại Việt Nam để có cơ hội chủ động kiếm tiền. Thao tác nhanh cơ hội kiếm tiền dễ hoặc đơn giản nhất là em có thể tự mua bảo hiểm cho mình với các bước dễ dàng và được thanh toán nhanh chóng, chỉ 30 giây”- bạn Thanh Thảo (20 tuổi, Q.Phú Nhuận) chia sẻ tại ngày hội.

Bạn Trần Quang Thiện - trải nghiệm app LIAN tại ngày hội hướng nghiệp.

Không chỉ Thảo mà rất nhiều bạn trẻ đến đây có cùng lý do như vậy, được trải nghiệm được vui chơi và tìm kiếm cơ hội kiếm tiền.

Không chỉ được nhận vé đêm đại nhạc hội, Phương Ngân còn thấy ngày hội thật thú vị và ích lợi khi tìm thấy cơ hội cho mình kiếm tiền.

Bạn trẻ Phương Ngân, sinh viên năm nhất trường ĐH Huflit cũng rất vui khi được có cơ hội kiếm tiền bằng cách bán bảo hiểm online, “em chỉ đến để xem cho biết thôi, nhưng khi đến trải nghiệm thì thấy ngoài việc có được tấm vé xem các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Issac… thì còn được có cơ hội kiếm tiền dễ dàng nữa.

“Mình rất thích các tiện ích có trong ứng dụng này, ngoài các giá trị quy đổi như thẻ điện thoại, vé máy bay, vé đêm nhạc… gọi điện miễn phí với các thành viên, nghe đọc truyện, đọc báo và quan trọng là có thể bán hàng online trên ứng dụng này. Một ứng dụng đa tiện nghi do chính người Việt làm ra, cảm giác rất hào hứng…”- bạn Trần Quang Thiện, sinh viên năm 3 khoa Quan hệ quốc tế trường ĐH Huflit phấn khởi cho biết.

Thiện cũng cho biết thêm, với một ứng dụng chuyên về bảo hiểm như vầy làm tăng độ uy tín của sản phẩm bảo hiểm trong mắt người dùng, làm thay đổi tư duy mọi người về thói quen sử dụng bảo hiểm trong đời sống hàng ngày. Với tiêu chí ‘mua 1 phút bồi thường 30 giây’ của LIAN, đây thật sự là sản phẩm rất đáng mong chờ ngày phủ rộng đến cộng đồng. Tiện ích, dễ sử dụng, dễ thao tác, bồi thường nhanh… rất tuyệt.

Các bạn trẻ đang muốn nắm cơ hội "Dẫn đầu trong kỷ nguyên hiện tại".

…kiếm tiền nhanh, bảo vệ mình

Trao đổi với anh Bùi Tuấn Vũ- giám đốc kinh doanh LIAN, anh cho biết, với một số ứng dụng hiện tại chỉ có chức năng hoặc là kiếm tiền từ app hoặc sử dụng tiện ích trong đó. Đối với LIAN, tất cả người dùng đều có thể kiếm tiền và dễ dàng sử dụng các tiện ích được tích hợp trong một ứng dụng.

“Quan trọng, mục tiêu chúng tôi hướng đến là xây dựng một hệ sinh thái xung quanh ứng dụng, bao gồm rất nhiều tiện ích trong đó. Chăm sóc khách hàng của chúng tôi từ đầu đến cuối, không phải mua bảo hiểm xong rồi thì thôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cho ra những gói sản phẩm chăm sóc từng ngày, ví dụ như sinh viên hiện đang có BHYT tự nguyện dùng trong các trường hợp ốm đau, nhưng khi tai nạn xảy ra bất kỳ lúc nào thì vẫn phải được bảo vệ, bằng cách nào? Chính là những sản phẩm chăm sóc hàng ngày như vầy, ví dụ chỉ 1.000 đồng/ngày thôi nhưng đó cũng là một dạng hợp đồng bảo hiểm rất linh động”- anh Vũ cho biết.

Bên cạnh đó, anh Vũ cũng “bật mí” thêm, ngoài các công cụ để chăm sóc khách hàng, bảo hiểm của chúng tôi còn có những sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng, cụ thể như sinh viên, tài xế, nội trợ… tức là có phân tầng cá nhân cụ thể, không đánh đồng nhu cầu của mọi người như nhau. “Và trên tất cả, chúng tôi phải thực hiện trên tiêu chí ‘nhanh’ nhưng slogan chúng tôi chia sẻ ‘mua 1 phút bồi thường 30 giây’ cho khách hàng.

Bà Đỗ Thị Kim Liên- Cố vấn đặc biệt Bảo hiểm Viễn Đông, nhà sáng lập LIAN cùng các cộng sự.

Nhà sáng lập LIAN, bà Đỗ Thị Kim Liên - Cố vấn đặc biệt Bảo hiểm Viễn Đông, nhà sáng lập LIAN, và là Lãnh sự Nam Phi tại TP.HCM, chia sẻ về sản phẩm tâm huyết của mình: “Việc tiên phong ra mắt LIAN trong lĩnh vực bảo hiểm “Mua 1 phút – Bồi thường 30 giây” sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất cho các gia đình và doanh nghiệp; hướng đến là để hỗ trợ hàng triệu gia đình Việt Nam phòng tránh các rủi ro thông qua công cụ bảo hiểm tiện lợi, an toàn, minh bạch, giá rẻ, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Tôi tin rằng ứng dụng hiện đại này sẽ là niềm tự hào của chúng tôi và là niềm tự hào của nhiều người dân Việt Nam".

Xuyên suốt tại ngày hội, song song với việc trải nghiệm ứng dụng, tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp, các bạn trẻ còn được giao lưu với các thần tượng âm nhạc của mình trước khi đêm đại nhạc hội chính thức diễn ra.

Hầu hết các bạn trẻ đến đây đều cùng mục tiêu là tìm kiếm cơ hội mới cho mình.

Trong buổi giao lưu với các bạn trẻ tại ngày hội hướng nghiệp diễn ra sáng nay," ông hoàng" nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng bật mí “tối nay tôi sẽ công bố con số chính xác mà tôi mua tặng bảo hiểm cho các nghệ sĩ nghèo thông qua ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN. Tôi cũng tự hào rằng mình là người đầu tiên trải nghiệm ứng dụng bảo hiểm này để làm một việc hết sức ý nghĩa như vậy. Mặc dù không giỏi về công nghệ, nhưng với ứng dụng này, tôi hoàn toàn dễ dàng thao tác để trở thành cộng tác viên của LIAN và tiếp tục mua bảo hiểm tặng cho những nghệ sĩ khó khăn mà tôi muốn” - ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng giao lưu cùng các bạn trẻ về trải nghiệm lần đầu làm cộng tác viên của LIAN bằng những việc ý nghĩa.

Tại đêm đại nhạc hội vào tối cùng ngày đã diễn ra với sự tham gia biểu diễn của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Issac, Đông Nhi, Đức Phúc, Hồ Trung Dũng…

Anh Huy

 

 

*Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.