Trung tâm Anh ngữ mẫu giáo đầu tiên của VUS chính thức đưa vào hoạt động

Cập nhật 13/04/2018 - 20:00
Ngày 14/4/2018, Trung tâm Anh ngữ VUS Kids đầu tiên chính thức ra mắt tại quận 2, TP.HCM. Đây là môi trường giáo dục Anh ngữ chuyên biệt nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ mẫu giáo trong việc học Anh ngữ, đặc biệt là gần các khu dân cư để thuận tiện cho phụ huynh trong việc đưa đón các bé.

VUS Kids Trần Não (số 58 đường Trần Não, quận 2) là trung tâm đầu tiên trong dự án Hệ thống trung tâm Anh ngữ Mẫu giáo (VUS Kids) của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS. Theo đại diện VUS cho biết, bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu cấp thiết của đông đảo gia đình Việt cho việc học tiếng Anh của trẻ mẫu giáo trong độ tuổi vàng, VUS Kids cũng là kế hoạch quan trọng trong chiến lược phát triển của cả hệ thống VUS nhằm đa dạng hoá sản phẩm và luôn đảm bảo chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế.

Phối cảnh mặt tiền VUS Kids Trần Não.

Vừa qua, VUS vinh dự được tổ chức quốc tế NEAS công nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Đây là một thành quả tuyệt vời của quá trình hình thành, phát triển và hoàn thiện chính mình của VUS. Và cũng chính là nền tảng để VUS tự tin mang đến cho các học viên VUS Kids một chương trình học tập tiếng Anh thật sự khác biệt và giúp đem lại một nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu cho các bé.

Nội thất VUS Kids Trần Não được thiết kế phù hợp lứa tuổi giúp các em luôn cảm thấy hào hứng khi đến trường.

Chương trình giảng dạy của VUS Kids được xây dựng với sự hợp tác của đối tác chiến lược là The City University of New York (CUNY) - Trường Đại học công lập lớn thứ ba Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, học viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại cùng với Imagine Learning English, phần mềm học tiếng Anh đang áp dụng thành công tại Hoa Kỳ và được độc quyền bởi VUS tại Việt Nam.

Với nội dung học sinh động và phong phú phối hợp với các hoạt động vui chơi, vận động cơ thể giúp trẻ tăng đam mê học tập, phát triển toàn diện về thể chất, tư duy lẫn tinh thần, gia tăng sự kết nối. Từ đó, hỗ trợ trẻ phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng Anh.

VUS Kids Trần Não là sự lựa chọn tốt cho các ba mẹ đang tìm môi trường học tiếng Anh cho các bé độ tuổi mẫu giáo.

Nhân dịp khai trương, VUS Kids Trần Não dành những phần quà đặc biệt cho các học viên ghi danh mới trong thời gian từ 14 đến 29/4/2018. Đồng thời, nhằm giúp các học viên làm quen và trải nghiệm môi trường Anh ngữ quốc tế, VUS Kids Trần Não tổ chức các lớp học thử miễn phí và khu vui chơi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho các bé vào cuối tuần từ 21-22/4/2018.

Phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học tập Anh ngữ hiệu quả và giúp con phát triển toàn diện khả năng bản thân, khơi nguồn đam mê học tập, hãy liên hệ ngay: (028) 7308.3333 để được tham quan trung tâm VUS Kids đầu tiên của VUS, đăng ký cho bé tham gia lớp học thử, nhận tư vấn miễn phí, đăng ký học cũng như nhận quà tặng xinh xắn từ VUS.

Vi Vi

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.