Tưng bừng cuộc chiến sắc màu Holi tại TP.HCM

Cập nhật 08/03/2018 - 21:28
Lễ hội Holi, hay “Lễ hội sắc màu” là một trong những lễ hội quan trọng của Ấn Độ cũng như những quốc gia theo đạo Hinđu. Đây là ngày hội tràn ngập màu sắc rực rỡ của các loại bột màu. Sự kiện sẽ diễn ra từ 9-14 giờ ngày 11/3/2018, tại cổng Bắc Cresent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

 

Lễ hội Holi tượng trưng cho việc đón chào những điều tốt đẹp - sự xuất hiện của mùa xuân và tình yêu. Sự chiến thắng của cái thiện trước cái ác, niềm hạnh phúc trải dài khắp các nhóm tuổi, tình bạn phá vỡ rào cản của giai cấp và tín ngưỡng. Holi là một trong những lễ hội lớn nhất, quan trọng nhất và đáng trông đợi nhất của người Ấn.

Holi chủ yếu là dịp để mọi người dành thời gian gặp gỡ và tận hưởng những giây phút bên nhau. Là cơ hội để bạn bè, gia đình và cộng đồng có thể gặp mặt mà không hề quan tâm đến giai cấp hay sắc tộc, quên đi sự khác biệt trong quá khứ và tiếp tục cuộc sống đầy màu sắc rực rỡ.

Cộng đồng người Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức lễ hội Holi với tinh thần đầy nhiệt huyết như đồng bào của họ ở quê hương. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đang sống ở đây, kể cả người Việt Nam và các công dân mang quốc tịch khác nhau, cùng với anh em Ấn Độ tham dự lễ ăn mừng này, chơi đùa với nhau bằng rất nhiều bột màu sặc sỡ và cùng thưởng thức thức ăn ngon, để từ đó tạo nên mối liên hệ và thắt chặt tình cảm với nhau hơn.

Tại lễ hội Holi, mọi người sẽ cùng tham gia, thưởng thức các món ăn, đồ uống, âm nhạc, khiêu vũ và trò chơi của Ấn Độ với sự xuất hiện đặc biệt của một DJ người Ấn Độ, chắc chắn sẽ làm khuấy động không khí của ngày hội này!

Là một trong những hoạt động hàng năm được tổ chức bởi Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam (INCHAM), năm nay Holi sẽ được tổ chức với các thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 9:00 sáng đến 2:00 chiều, ngày Chủ nhật, ngày 11/3/2018

Địa điểm: Cổng Bắc Cresent Mall

Số 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Phí tham dự: Người lớn: 250.000 VND; trẻ em dưới 12 tuổi: 100.000 VND; trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí.

Đặt vé tại địa chỉ email: incham@gmail.com hoặc liên hệ với Văn phòng INCHAM tại số điện thoại: (028) 3823 8132.

Đường dây nóng / Whatsapp / Viber: 091 141 8132

Theo dõi chúng tôi tại fanpage: https://www.facebook.com/Inchamvietnam/

Vi Vi

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.