Thứ Bảy, 21/05/2022, 2:47
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeBất động sản - Đầu tư5 giá trị cốt lõi trong định hướng phát triển Tập đoàn...

5 giá trị cốt lõi trong định hướng phát triển Tập đoàn Hasco

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn đầu tư – tài chính đa ngành, Hasco không ngừng kiện toàn đội ngũ, vượt qua thách thức để khẳng định vị thế.

Hơn một thập kỷ, Tập đoàn Hasco đã gây dựng hệ sinh thái đa ngành với 3 lĩnh vực trọng điểm là bất động sản, đầu tư tài chính, sáp nhập và mua lại doanh nghiệp.

Để trụ vững qua nhiều khó khăn, đội ngũ lãnh đạo Hasco đã dựa trên những giá trị cốt lõi bao gồm tận tâm – tôn trọng – bền vững – tin cậy – cùng phát triển. Trong đó, song hành cùng đối tác và khách hàng để cùng phát triển bền vững được tập đoàn coi là “kim chỉ nam” giúp vượt qua những thời điểm khó khăn nhất.

Phối cảnh một dự án bất động sản do Tập đoàn Hasco đầu tư.

Phối cảnh một dự án bất động sản do Tập đoàn Hasco đầu tư.

Ông Nguyễn Minh Ly – Phó tổng giám đốc Hasco cho biết, với định hướng phát triển trở thành một định chế tài chính, tập đoàn sẽ mang đến những sản phẩm ở phân khúc cao cấp nhằm thiết lập giá trị mới về chất lượng sống, tận hưởng và giá trị đầu tư với tiềm năng sinh lời bền vững, thông qua đó kiến tạo nên sự thịnh vượng dài lâu cho khách hàng và đối tác.

Từ triết lý lấy lợi ích của khách hàng là trung tâm, Tập đoàn Hasco luôn không ngừng lắng nghe và cải tiến dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất. Từ việc triển khai áp dụng nhiều công cụ số hóa trong hoạt động điều hành và quản lý kinh doanh, Hasco đã đạt được những bước tiến đáng kể về hiệu quả trong công tác quản lý hồ sơ, giúp khách hàng và đối tác tiết kiệm công sức và chi phí so với trước đây. Trong bối cảnh thích nghi với bình thường mới, chiến lược số hoá của Tập đoàn đã phát huy lợi ích tối đa cho khách hàng.

Đại diện tập đoàn cho biết, Hasco theo đuổi sứ mệnh “vì cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc hơn cho người Việt”, hướng tới những dự án mang giá trị gia tăng bền vững do Tập đoàn đầu tư và phát triển. Điều này cũng được thể hiện trong giá trị cốt lõi thứ 5 “cùng phát triển” của Hasco nhằm tạo dựng nên giá trị trong các lĩnh vực mà tập đoàn hợp tác đầu tư.

Theo đó, kiến thiết và song hành lợi ích cùng khách hàng, đối tác, cán bộ nhân viên qua các sản phẩm cao cấp là mục tiêu cao nhất mà toàn thể đội ngũ và cán bộ nhân viên của Tập đoàn hướng tới.

Đối với lĩnh vực cốt lõi là bất động sản, Hasco khẳng định năng lực và hiệu quả hoạt động trên sân chơi địa ốc nhờ kiến tạo thành công niềm tin từ nhà đầu tư và giới chuyên gia khi đảm bảo về mặt pháp lý, năng lực vốn vững mạnh và sự minh bạch tài chính.

Nói về sản phẩm, những dự án bất động sản mà Tập đoàn Hasco đã triển khai bao gồm đa dạng phân khúc từ biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp đến đất nền trung tâm tại các thành phố lớn hay những căn hộ, nhà ở. Các dự án chủ yếu tọa lạc tại những vị trí đẹp và giàu tiềm năng, trải dài ở các thành phố lớn trên toàn quốc. Đặc biệt, Hasco chú trọng xây dựng và phát triển những khu đô thị thông minh, tiên phong kiến tạo tiêu chuẩn sống mới với chủ nhân là chính những khách hàng, đối tác thân thiết suốt những năm qua.

Với định hướng phát triển bền vững, trở thành một tập đoàn đầu tư – tài chính hàng đầu, Hasco không ngừng đổi mới để kiến tạo hệ sinh thái sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Đồng thời, Tập đoàn Hasco luôn nuôi dưỡng khát vọng tiên phong để không ngừng hoàn thiện và nâng cao vị thế của thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

(Nguồn: Tập đoàn Hasco)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến