Apollo English ra mắt chương trình tiếng Anh hè ‘cho trẻ thử thách lớn khôn’

Apollo English ra mắt chương trình tiếng Anh hè ‘Summer in Tomorrow Land’ nhằm trang bị cho học viên kỹ năng cần cho tương lai và thử thách lớn khôn.

Ông Gary Spinks, Giám đốc đào tạo cấp cao Apollo English, cho biết, thế giới không ngừng biến đổi. Trẻ em cũng cần trang bị kiến thức, kỹ năng để thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường sống. Cách chúng ta đối diện với thử thách chính là thước đo định vị giá trị bản thân.

“Chúng tôi tin rằng các em học viên sẽ có lợi thế hơn khi được trang bị nền tảng ngôn ngữ, kỹ năng tương lai và tâm thế tích cực học hỏi trước những thay đổi ngay từ khi còn nhỏ”, ông nói thêm.

polyad

Apollo English ra mắt chương trình ‘Summer in Tomorrow Land’ nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng ngôn ngữ, chắt lọc thông tin, lập kế hoạch…

Theo dự đoán của diễn đàn Kinh tế thế giới, chỉ trong vòng 5 năm tới đây, sự chuyển dịch của nghề nghiệp trong thời đại mới đòi hỏi người lao động phải có những kỹ năng phù hợp với sự phát triển xã hội như: khả năng tư duy phân tích, kỹ năng học tập và làm việc trên môi trường số, học tập linh hoạt và làm chủ cảm xúc cá nhân…

Theo đó, ông Gary Spinks chia sẻ, dựa trên kinh nghiệm 30 năm thấu hiểu tâm lý trẻ, Apollo English đầu tư nghiên cứu, ứng dụng xu hướng học tập mới nhất để chắt lọc ra những kỹ năng thiết thực cho con lớn khôn: Tư duy ứng dụng, Khoa học thể chất, Trí tuệ cảm xúc.

Đó cũng là nguồn cảm hứng để tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh nổi tiếng này ra mắt chương trình tiếng Anh hè “Summer in Tomorrow Land” nhằm trang bị cho học viên kỹ năng thích nghi với môi trường tương lai.

Chương trình bắt đầu từ 14/6 và phụ huynh đã có thể đăng ký sớm từ hôm nay để nhận nhiều quà tặng đặc biệt.

Thông qua chương trình, các con sẽ được trải nghiệm một mùa hè sôi nổi với rất nhiều thử thách tiếng Anh thú vị bao gồm: hoạt động dã ngoại, các trò chơi theo chủ đề, cuộc thi nấu ăn ApolloChef in Tomorrow Land và lễ tổng kết hè Summer Gala in Tomorrow Land.

Đồng thời, trẻ còn trang bị kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng và các nền tảng kỹ năng cần thiết cho tương lai như cách chọn lọc thông tin trên môi trường số và tự tin thuyết trình với bạn bè.

polyad

Tham gia chương trình ‘Summer in Tomorrow Land’, trẻ có thể vừa học, vừa trải nghiệm các trò chơi thú vị.

Ngoài ra, học viên còn có thể hình ảnh hóa dữ liệu qua đồ thị, thiết kế ứng dụng để giải quyết vấn đề gặp phải trong cuộc sống, lên kế hoạch cho một bữa ăn dinh dưỡng, luyện tập chánh niệm và các bài tập để cơ thể khỏe mạnh cân đối…

Những kỹ năng và kiến thức thiết thực này sẽ giúp trẻ sẵn sàng chinh phục thử thách khi lớn lên, đồng thời, trải nghiệm mùa hè vui chơi phù hợp với lứa tuổi. Phụ huynh tham khảo thêm thông tin tại website hoặc liên hệ 1900 292970.

(Nguồn: Apollo English)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.