Thứ Hai, 06/02/2023, 17:03
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpNhịp cầu truyền thôngApollo English thắng giải doanh nghiệp xuất sắc châu Á - Thái...

Apollo English thắng giải doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương

Giải thưởng do Tổ chức phi chính phủ về kinh doanh khu vực Châu Á Enterprise Asia bình chọn, được trao ngày 23/10 vừa qua.

Các ứng cử viên tham gia giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương” (APEA) đều phải trải qua một quá trình đánh giá nghiêm ngặt và bầu chọn khắt khe, bao gồm nhiều vòng đánh giá từ dữ liệu 120.000 công ty ở 24 ngành nghề lớn.

Các tiêu chí dựa trên kiểm toán tài chính, năng lực lãnh đạo trong nhiều năm; sản phẩm và dịch vụ nổi bật trên thị trường; phỏng vấn tại trụ sở; bỏ phiếu kín bởi hội đồng tư vấn quốc tế của Enterprise Asia.

Apollo English đã vượt qua các tiêu chí đánh giá này và được Enterprise Asia vinh danh tại hạng mục “Doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương”.

A

Đội ngũ Apollo English tại lễ trao giải.

Ông Peter Waters – Giám đốc học vụ cấp cao Apollo English, chia sẻ: “Theo đuổi sứ mệnh giúp trẻ em Việt Nam vượt trội hơn mỗi ngày, giải thưởng này phản ánh sự thành công của Apollo English trong việc luôn là tổ chức tiên phong mang đến các xu hướng học tập mới nhất cho các em”.

Cũng theo ông Peter Waters, đặc biệt trong tháng 9 vừa qua, Apollo English đã kết hợp cùng các đối tác giáo dục quốc tế lớn như Oxford Reading Club, RoyalABC World ra mắt Apollo Advance – Khóa học tăng tốc và cá nhân hóa.

Đây là khóa học được tư nghiên cứu và thiết kế chuyên biệt cho học viên 3-16 tuổi giúp học viên vượt trội nhanh hơn nhờ tiếp xúc tiếng Anh 7/7 và tập trung vào mục tiêu cải thiện của riêng học viên.

Một lớp học tại Apollo English.

Một lớp học tại Apollo English.

Trong suốt gần 30 năm đồng hành cùng học sinh Việt Nam, Apollo English đã nhận được hơn 200 giải thưởng trong và ngoài nước.

Trong đó, khởi xướng từ 2007, The Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA) là giải thưởng uy ín trong khu vực Châu Á nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và doanh nhân kinh doanh xuất sắc, từ đó truyền cảm hứng sáng tạo, đổi mới và cạnh tranh lành mạnh, tạo ra sự tăng trưởng kinh tế xã hội bền vững.

APEA được sự tín nhiệm của cộng đồng nhờ vào những tiêu chí khắt khe trong việc đánh giá doanh nghiệp.

Tham khảo thêm về Apollo English tại: https://apollo.edu.vn/

(Nguồn: Apollo English)

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến