Thứ Bảy, 21/05/2022, 2:42
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeCộng đồngAudi Việt Nam hỗ trợ 8 căn nhà tình nghĩa tại tỉnh...

Audi Việt Nam hỗ trợ 8 căn nhà tình nghĩa tại tỉnh Đắk Nông

Trong giai đoạn cả nước chống đại dịch Covid, Audi Việt Nam đã chung tay hỗ trợ kịp thời khi tài trợ cho tỉnh Đắk Nông 8 căn nhà tình nghĩa trị giá 640 triệu đồng.

Audi Việt Nam tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương tại tỉnh Đắk Nông. 

Audi Việt Nam hoạt động theo phương châm sống có trách nhiệm với xã hội và đương đầu với những phát triển và thách thức hiện tại. Công ty thường xuyên thúc đẩy các công việc tình nguyện và các dự án xã hội, trọng tâm là các dự án và hoạt động đóng góp cho giáo dục và đào tạo, cho tương tác xã hội và cho các mục đích từ thiện và nhân đạo.

Trong giai đoạn đại dịch Covid gây ảnh hưởng tại Việt Nam và trên toàn thế giới, Audi đã cung cấp viện trợ cho các cơ sở y tế và xã hội và nhận được sự cám ơn và ghi nhận của thành phố.

Vừa qua, Audi đã phối hợp với chính quyền địa phương rà soát và nhận thấy trên địa bàn tỉnh Đắk Nông còn rất nhiều người dân, gia đình đang gặp muôn vàn khó khăn, nhất là trong giai đoạn cả nước đang cùng chung tay chống đại dịch Covid. Audi Việt Nam đã thống nhất tài trợ cho tỉnh Đắk Nông 8 căn nhà tình nghĩa trị giá 640 triệu đồng được phân bổ về Huyện Đắk R Lấp và Huyện Cư Jút.

Đại diện Audi Việt Nam bàn giao căn nhà tình nghĩa tại Huyện Đắk R Lấp.

Chia sẻ về hoạt động này, ông Laurent Genet – Tổng Giám Đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam khẳng định: “Audi Việt Nam luôn là một thành viên tích cực và là một phần của xã hội. Cả đơn vị nhập khẩu chính thức cũng như nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam đều thực hiện trách nhiệm xã hội và cam kết hướng tới một tương lai đáng sống tại Việt Nam”.

Kiên Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến