Thứ Năm, 01/12/2022, 14:57
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpKết nối kinh doanhBảo Việt Nhân thọ Thành phố Thủ Đức khai trương trụ sở...

Bảo Việt Nhân thọ Thành phố Thủ Đức khai trương trụ sở mới tại 142 Đồng Văn Cống, P. Thạnh Mỹ Lợi

Ngày 20/12/2021, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thành phố Thủ Đức đã chính thức khai trương trụ sở mới tại địa chỉ 142 Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Đây là nỗ lực của doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại và thuận tiện, phục vụ tốt nhất người dân tại khu vực trọng điểm này.

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thành phố Thủ Đức cắt băng khai trương trụ sở mới.

Tự hào là thành viên của hệ thống Bảo Việt Nhân thọ, sau khi thành lập và phát triển, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thành phố Thủ Đức (tiền thân là công ty Bảo Việt Nhân thọ Thành phố Hồ Chí Minh) đã phát triển không ngừng trong hành trình đem đến những giải pháp tài chính ưu việt, bảo vệ và đem lại cuộc sống khỏe mạnh, bình an cho các gia đình Việt.

Với định hướng đẩy mạnh phát triển nền tảng kinh doanh, mở rộng mạng lưới và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ thuận tiện nhất nhu cầu của khách hàng tại khu vực, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thành phố Thủ Đức quyết định chuyển trụ sở sang vị trí mới khang trang với cơ sở vật chất hiện đại tại số 142 Đồng Văn Cống, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, TP.HCM. 

Phòng DVKH tai trụ sở Bảo Việt Nhân thọ Thành phố Thủ Đức.

Tại buổi lễ, ông Lý Chung Lương – Lãnh đạo Công ty chia sẻ: “Là công ty Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam duy nhất trên thị trường, Bảo Việt Nhân thọ luôn coi sứ mệnh phục vụ tốt nhất cho khách hàng Việt vừa là vinh dự, vừa là trọng trách. Cùng với việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm, nâng cao chất lượng đội ngũ, việc đầu tư vào cơ sở vật chất sẽ giúp Bảo Việt Nhân thọ nói chung, Bảo Việt Nhân thọ Thành phố Thủ Đức nói riêng có thể phục vụ tận tâm hơn từng gia đình Việt, thực hiện sứ mệnh đóng góp vào sự an lành và thịnh vượng của xã hội“.

Khai trương trụ sở mới cũng sẽ là đòn bẩy giúp nâng cao năng lực cạnh tranh, gia tăng thị phần và củng cố vị thế của Công ty, góp phần đem những lợi ích và ý nghĩa nhân văn của bảo hiểm nhân thọ đến gần hơn với người dân tại TP. Thủ Đức.

Không ngừng mang đến những giá trị lớn hơn cho khách hàng và cộng đồng, Bảo Việt Nhân thọ Thành phố Thủ Đức cũng là đơn vị luôn tích cực trong các hoạt động an sinh xã hội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Nhân dịp khai trương trụ sở mới, Công ty đã trao tặng những phần quà ‎ý nghĩa cho quỹ khuyến học và hỗ trợ người nghèo tại địa phương, khích lệ thêm tinh thần học tập, phấn đấu vươn lên của các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thành phố Thủ Đức hỗ trợ khuyến học và người nghèo trong ngày khai trương trụ sở. 

Trước đó, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Thành phố Thủ Đức đã có rất nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực như: các hội thảo về sức khỏe – khám bệnh miễn phí, trao tặng học bổng an sinh giáo dục cho trẻ em nghèo hiếu học, chung tay cứu trợ đồng bào bị lũ lụt, thiên tai…, đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

Cùng với các công ty trong hệ thống, Bảo Việt Nhân thọ Thành phố Thủ Đức sẽ tiếp tục ứng dụng công nghệ hiện đại vào quy trình hoạt động và dịch vụ, đẩy mạnh đào tạo kỹ năng để phục vụ khách hàng cả trên môi trường trực tuyến và trực tiếp một cách bài bản, tối ưu trải nghiệm của khách hàng; đồng thời tiếp tục triển khai những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ngày càng ưu việt và các chương trình cộng đồng ‎ý‎ nghĩa, đáp ứng nhu cầu bảo vệ và tích lũy tài chính, an tâm sống khỏe của người dân, chung tay kiến tạo một xã hội khoẻ thể chất, sáng tinh thần, bình an và hạnh phúc.

Vi Vi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến