Chủ Nhật, 02/10/2022, 13:06
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpKết nối kinh doanhBBCIncorp hỗ trợ thành lập công ty tại Singapore

BBCIncorp hỗ trợ thành lập công ty tại Singapore

BBCIncorp giúp startup Việt thành lập công ty tại Singapore và tạo thuận lợi trong khâu quản lý, vận hành với dịch vụ thư ký, kế toán, thuế…

Đại diện đơn vị cho biết sau Covid-19, các nhà startups công nghệ đang tận dụng cơ hội của sự bùng nổ thương mại điện tử để đột phá doanh thu. Singapore là môi trường nhiều ưu đãi, trở thành điểm đến gọi vốn đầu tư mà cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam kỳ vọng.

Singapore có cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng uy tín, nhiều chính sách tạo điều kiện cho các startup thành lập công ty. Một số lĩnh vực hiện được Chính phủ ưu đãi trong chính sách thuế và chương trình tài trợ như công nghệ sản xuất kỹ thuật cao, công nghệ thực phẩm, công nghệ xanh, công nghệ chăm sóc sức khỏe và khoa học…

Cụ thể, sự phát triển trong tự động hóa và sản xuất bồi đắp (Additive Manufacturing) mang lại cho các doanh nghiệp hiệu quả cao hơn, tối ưu chi phí sản xuất. Vì thế tạo nên nhiều nhu cầu về các công nghệ sản xuất kỹ thuật cao.

BBCIncorp hỗ trợ startup thành lập và quản lý công ty tại Singapore. Ảnh: Freepik

BBCIncorp hỗ trợ startup thành lập và quản lý công ty tại Singapore. Ảnh: Freepik.

Singapore thu về 119 triệu USD vào năm 2021 từ ngành công nghệ thực phẩm. Nhu cầu công nghệ thực phẩm ngày một tăng đem đến tiềm năng kinh doanh cho các khởi nghiệp công nghệ nếu tập trung giải quyết các tác động tiêu cực đến chuỗi cung ứng sau đại dịch, tối ưu cho người dùng nội địa, hướng đến thị trường thế giới.

Một lĩnh vực được tập trung khác là công nghệ xanh. Tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng trong những năm gần đây gây ra những hệ lụy về môi trường. Giữa nhu cầu chuyển đổi thành một nền kinh tế xanh và tuần hoàn, sự bền vững được đặt lên hàng đầu, tạo nên nhiều tiềm năng phát triển phát triển vượt bậc cho các công ty trong ngành.

Công nghệ chăm sóc sức khỏe và khoa học là lĩnh vực hoạt động tích cực trong hoạt động khởi nghiệp trong hai năm qua, một phần do Covid-19. Ngoài ra lĩnh vực này còn phải đáp ứng nhu cầu của dân số già, từ việc phát hiện và điều trị các bệnh mãn tính để giúp người cao tuổi có cuộc sống khỏe mạnh, độc lập.

Singapore còn có nhiều chương trình hỗ trợ tài chính cho các công ty khởi nghiệp. Một số chương trình startup công nghệ có thể tham khảo như FSTI Proof of Concept Grant, Startup SG Tech (phù hợp các công ty trong giai đoạn ý tưởng và thương mại hóa), Start-up SG Equity, Startup SG Founder (giai đoạn gọi vốn đầu tư)…

Đại diện BBCIncorp Group cho biết, số lượng startup công nghệ Việt lựa chọn Singapore ngày càng tăng cao những năm gần đây, bắt kịp nhịp tăng trưởng của thị trường công nghệ và kỹ thuật số tại khu vực Đông Nam Á. Đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm hỗ trợ các dịch vụ tư vấn thành lập và quản lý công ty tại Singapore; hiện đã mở văn phòng tại Việt Nam.

BBCIncorp có văn phòng tại số 39-41 đường D4, khu Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Để có thêm thông tin, độc giả truy cập website hoặc email: service@bbcincorp.sg, điện thoại 1800 6338.

(Nguồn: BBCIncorp Group)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến