Thứ Sáu, 07/10/2022, 3:44
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpNhịp cầu truyền thôngBốn thập niên định vị thương hiệu của Biti's

Bốn thập niên định vị thương hiệu của Biti’s

Biti’s hướng tới xây dựng hình ảnh một thương hiệu Made in Vietnam đáng tự hào, và mang giá trị “nâng niu bàn chân Việt” ra thế giới.

Như bất cứ thương hiệu nổi tiếng, Biti’s từng có những bước đi đầu tiên khiêm tốn. Từ một cơ sở sản xuất nhỏ với vài chục công nhân, khởi nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế bao cấp với nhiều khó khăn, qua 40 năm hoạt động như những “bước chân không mỏi”, giờ đây, Biti’s trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với người tiêu dùng trong nước và thế giới.

Công ty Bitis Biên Hòa.Công ty Biti’s Biên Hòa.

Sau 4 thập kỷ xây dựng và phát triển, công ty đã xây dựng một hệ thống phân phối sản phẩm trải dài từ Nam ra Bắc gồm: 7 chi nhánh phân phối khu vực, hơn 200 cửa hàng tiếp thị và hơn 1.000 đại lý phân phối bán lẻ…

Ngày 11/11/2020, Biti’s sẽ khánh thành Công ty Biti’s Biên Hòa, đây là nhà máy sản xuất thứ 5 của doanh nghiệp với tổng diện tích đất xây dựng 75.000 m2, tọa lạc tại khu công nghiệp Amata Biên Hòa, Đồng Nai.

Nhà máy có tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng cùng 6.500 lao động, hoạt động với thiết kế công suất 18 triệu đôi giày dép mỗi năm.

“Đây là một trong số nhà máy giày dép hiện đại nhất tại Việt Nam đồng thời cùng là trung tâm nghiên cứu và thiết kế sản phẩm Biti’s” – Ông Vưu Khải Thành, Chủ tịch Công ty Biti’s phát biểu.

Lễ khánh thành công ty Bitis Biên Hòa.Lễ khánh thành công ty Biti’s Biên Hòa.

Với 5 nhà máy sản xuất tại TP HCM, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Trà Vinh, Bitis’s đã tạo việc làm với mức thu nhập ổn định cho hơn 8.700 người lao động. Hàng năm, thương hiệu cung cấp cho thị trường trên 20 triệu đôi sản phẩm.

Doanh thu tăng trưởng 2 con số, trong năm 2019 doanh thu giày dép của công ty đạt trên 4.000 tỷ đồng.

Với phương châm hoạt động “Sáng tạo vì sứ mệnh sống còn và phát triển công ty”, Biti’s cho biết sẽ tập trung phát triển chiến lược đầu tư dài hạn và bền vững với ngân sách trên 2.000 tỷ vào các lĩnh vực như khách sạn, resort, du lịch, trung tâm thương mại.

Lễ cắt băng khánh thành nhà máy tại Biên Hòa.Lễ cắt băng khánh thành nhà máy tại Biên Hòa.

Tháng 2 năm nay, công ty khởi công dự án thứ 2 tại Sapa (Lào Cai) – Lady Hill Resort Sapa tiêu chuẩn 4 sao, gồm 200 phòng nghỉ. Dự án dự kiến đi vào hoạt động tháng 12/2021.

Bên cạnh đó là dự án nhà ở cao tầng và trung tâm thương mại Joy City bao gồm 833 căn hộ và một trung tâm thương mại 4 tầng tọa lạc tại đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân, TP HCM dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2023.

Trong thời gian tới đây, Công ty sản xuất và thương mại Bảo Tiên (Trà Vinh) sẽ khánh thành vào quý I/2021.

Với diện tích giai đoạn 1 là 100.000 m2, tổng vốn đầu tư 450 tỷ đồng, đây là nhà máy chuyên sản xuất giày dép, túi sách và quần áo nhằm tăng thêm năng lực và công suất sản xuất đáp ứng nhu cầu cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Đại diện Biti’s cho biết, công ty hướng tới xác lập vị trí là một thương hiệu Made in Vietnam đáng tự hào trong tâm trí người tiêu dùng, giúp lan tỏa các sản phẩm đậm chất Việt ra khu vực châu Á và thế giới.

(Nguồn: Biti’s)

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến