Thứ Sáu, 07/10/2022, 3:44
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpCác giải pháp keo khô nhanh cho ngành sản xuất và lắp...

Các giải pháp keo khô nhanh cho ngành sản xuất và lắp ráp

Keo khô nhanh Loctite có khả năng chống lão hóa nhiệt cao, cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa.

Hiện nay ngành công nghiệp chế tạo có nhiều phương pháp kết dính các bộ phận chi tiết như: hàn, dùng băng dán, hoặc thủ công. Nhưng với xu hướng IoT ngày càng phát triển, các kỹ sư phải đối mặt với thách thức mới là tạo ra các sản phẩm nhỏ gọn và tích hợp nhiều chức năng.

Trong khi đó, các loại keo khô nhanh như Loctite của Henkel có khả năng hoạt động linh hoạt và giúp các mối liên kết bền bỉ trên nhiều loại vật liệu như nhựa, elastomers, và kim loại. Việc sáng tạo những sản phẩm hay thiết bị siêu nhỏ với hiệu suất cao và có tính thẩm mỹ không còn là trở ngại đối với các kỹ sư thiết kế.

Keo khô nhanh là giải pháp hữu hiệu cho việc sáng tạo những thiết bị siêu nhỏ với hiệu suất cao và có tính thẩm mỹ. Nguồn: Henkel.

Keo khô nhanh là giải pháp hữu hiệu cho việc sáng tạo những thiết bị siêu nhỏ với hiệu suất cao và có tính thẩm mỹ.

Khả năng chống lão hóa nhiệt

Loctite 402 mang đến hiệu suất làm việc với độ tin cậy cao trong những điều kiện khắc nghiệt khi so sánh với các loại keo truyền thống. Pin sạc nhanh lithium-ion và các chi tiết kết nối Bluetooth được tích hợp trong nhiều thiết bị, khi hoạt động sẽ tỏa ra nhiệt lượng lớn, khiến mối liên kết dễ đứt gãy nếu dùng keo dán truyền thống.

Loctite 402 (màu đỏ) hoạt động bền bỉ tại nhiệt độ 135 độ C khi so với các loại keo dán khác.

Loctite 402 (màu đỏ) hoạt động bền bỉ tại nhiệt độ 135 độ C khi so với các loại keo dán khác.

Theo nghiên cứu của hãng, sản phẩm bền bỉ hơn gấp ba lần trên hầu hết bề mặt kim loại tại nhiệt độ 150 độ C, cùng khả năng chịu nhiệt trên một số vật liệu kim loại lên đến 135 độ C. Điều này giúp ngăn ngừa các lỗi tiềm tàng, giảm tỷ lệ bảo hành và bảo vệ sản phẩm cuối qua nhiều năm sử dụng.

Loctite 402 (màu đỏ) có khả năng chống lại sự lão hóa vì nhiệt tại 135 độ C đến 150 độ C so với các loại keo dán khác.Loctite 402 (màu đỏ) có khả năng chống lại sự lão hóa vì nhiệt tại 135 độ C đến 150 độ C so với các loại keo dán khác.

Cố định nhanh và dễ dàng tích hợp vào dây chuyền tự động hóa

Loctite 402 có tốc độ cố định nhanh hơn gấp đôi so với các loại keo dán khác trên hầu hết mọi bề mặt theo bảng so sánh bên dưới do Hekel tiến hành nghiên cứu. Điều này giúp gia tăng sản lượng, giảm khối lượng công việc, và là một giải pháp hiệu quả cho dây chuyền sản xuất tự động. “Thành phẩm sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn và đến tay người tiêu dùng nhanh hơn”, đại diện hãng khẳng định.

Bảng so sánh tốc độ cố định giữa những loại keo dán.

Bảo vệ sức khoẻ người dùng

Loctite 402 cũng thiết lập ra một cột mốc quan trọng mới về sức khỏe và an toàn cho keo dán nhanh. Công thức chứa các nguyên liệu thô an toàn cho người lao động tại nơi làm việc. Một số khu vực trên thế giới quy định nghiêm ngặt các thành phần có trong keo dán nhanh. Hai trong số này là hydroquinone (HQ) và 2.2′ – methylenebis (4-methyl-6-tert-butylphenol) – còn được gọi là MMBP – có vai trò chính là đảm bảo keo dán vẫn còn nguyên vẹn trong suốt thời gian sử dụng của nó.

“Bước tiến về sức khỏe và an toàn này, kết hợp với các tiến bộ kỹ thuật khác, làm cho Loctite 402 trở thành một giải pháp ưu việt trong ngành sản xuất công nghiệp”, đại diện hãng nhận định.

Sản phẩm keo khô nhanh của Henkel.

Sản phẩm keo khô nhanh của Henkel.

Henkel đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm và luôn giữ vị trí hàng đầu trong ngành chất kết dính. Với hơn 180 nhân viên, công ty có trụ sở chính, nhà máy thông minh chạy trên công nghệ công nghiệp 4.0, Trung tâm ứng dụng keo dán giày tiên tiến tại tỉnh Đồng Nai và văn phòng kinh doanh tại TP HCM. Đơn vị còn có văn phòng đại diện tại miền bắc với Trung tâm kỹ thuật kết dính công nghệ cao tại tỉnh Bắc Ninh.

Henkel mang đến những đổi mới và các giải pháp có tác động mạnh mẽ cho thị trường chất kết dính, chất trám và lớp phủ chức năng. Thị trường chính của doanh nghiệp là bao bì và hàng tiêu dùng, điện tử, ô tô, vận tải và công nghiệp nói chung.

Mọi thông tin chi tiết, truy cập:

Website: www.henkel-adhesives.com

Email: loctitevietnam@henkel.com

(Nguồn và ảnh: Henkel)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến