Thứ Năm, 07/07/2022, 2:28
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeBất động sản - Đầu tưCách xoay vốn kinh doanh hàng tỷ đồng trong ngày

Cách xoay vốn kinh doanh hàng tỷ đồng trong ngày

Công ty cổ phần Người Bạn Vàng sẽ hỗ trợ khách hàng xoay sở vốn kinh doanh bằng cách bằng cách cầm cố kim cương, túi hiệu hay đồng hồ cơ.

Trong tình hình kinh tế diễn biến phức tạp thời gian gần đây, không ít nhà đầu tư, kinh doanh phải điêu đứng với biến động không ngừng từ chứng khoán, bất động sản… Do đó, việc tìm cho mình một giải pháp khắc phục hoặc hướng đi mới đảm bảo giá trị tăng trưởng, an toàn là điều đáng quan tâm. Để làm được, “vốn” chính là thứ cần thiết nhất nhưng xoay tiền như thế nào thì vẫn còn rất nan giải.

Từ lâu, với người Việt Nam, việc tích trữ vàng để bán ra kiếm lời khi được giá hay để xoay vốn làm ăn lúc cần dường như là suy nghĩ chung của số đông. Hiện nay, kinh tế phát triển, nhiều người với mức thu nhập cao chuyển sang quan tâm sở hữu kim cương. Giống như vàng, món trang sức này được đánh giá là tài sản lưu trữ tuyệt vời.

Kim cương là một trong những món đồ giá trị có thể bán để xoay sở vốn. Ảnh: Shutterstock

Kim cương là một trong những món đồ giá trị có thể bán để xoay sở vốn. Ảnh: Shutterstock.

Tính thanh khoản của kim cương thuộc top dẫn đầu, vì thế, việc mua bán rất dễ dàng. Chúng có thể đổi sang USD hay bất cứ loại tiền nào từ 30 sàn giao dịch chứng khoán kim cương trên thế giới. Hiện nay, trong giới kinh doanh, kim cương còn được xem là món đồ mang lại giải pháp tài chính hiệu quả tức thì khi cần xoay nguồn vốn lớn. Cụ thể, mọi người có thể dùng nó để cầm cố hoặc bán lại cho những đơn vị thu mua uy tín trên thị trường.

Ngoài kim cương, các túi xách chính hãng (authentic) đến từ thương hiệu thời trang cao cấp như: Chanel, Gucci, LV, Hermes… cũng là những món đồ có thể mang đi cầm hoặc bán hẳn. Với giá trị đến cả tỷ đồng, túi hàng hiệu hiện là vật cứu cánh tài chính cho chủ nhân khi cần xoay nhanh tiền sinh hoạt, vốn làm ăn.

Tương tự như túi xách hàng hiệu, đồng hồ cơ cũng là tài sản có thể tận dụng trong giai đoạn cần giải quyết khó khăn. Giá trị của đồng hồ cơ rất đa dạng, dao động từ vài chục triệu đồng đến hàng tỷ đồng tùy theo thương hiệu. Vì vậy, nếu đang sở hữu đồng hồ cơ Rolex, Omega, Hublot, Patek Philippe, Cartier, Audemars Piguet, Longines… chủ sở hữu không nên bỏ qua giải pháp cầm cố hoặc bán đi vì chúng có thể giúp giải quyết vấn đề tài chính tức thì…

Một trong số những thương hiệu hoạt động chuyên nghiệp, uy tín thuộc ngành dịch vụ cầm đồ là Công ty cổ phần Người Bạn Vàng. Đơn vị này là đối tác chiến lược của Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ. Các chuỗi dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng hiện hoạt động theo mô hình “shop in shop”, nằm bên trong cửa hàng PNJ. Đây là lợi thế lớn của đơn vị trong ngành cầm kim cương, trang sức.

Người Bạn Vàng có kinh nghiệm và kỹ năng định giá kim cương chuẩn xác, chủ nhân nhận được giá trị cầm tối ưu. Hiện tại, khách hàng có thể cầm cố những thương hiệu kim cương lớn như Doji, PNJ, Thế Giới Kim Cương… tại Người Bạn Vàng. Cửa hàng còn thu mua cả những loại kim cương khó tìm được nơi bán trên thị trường như: kim cương có kích thước quá to, kim cương từ những thương hiệu nhỏ, kim cương không giấy tờ…

Túi xách cũng là một trong những món đồ có thể cầm cố để xoay sở lúc gặp khó khăn. Ảnh: Shutterstock

Túi xách cũng là một trong những món đồ có thể cầm cố để xoay sở lúc gặp khó khăn. Ảnh: Shutterstock.

Người Bạn Vàng còn là một trong những đơn vị đầu tiên có dịch vụ cầm túi hiệu cao cấp. Với nền tảng công nghệ kiểm định AI tiên tiến – Entrupy, Người Bạn Vàng là hệ thống cầm và thu mua hàng hiệu có tính chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hóa cao. Entrupy có thể xác minh hàng thật chính xác đến 99,1%, từ đó, giải quyết nhiều vấn đề trong thị trường mua đi bán lại hàng hiệu vốn có nhiều rủi ro như hiện nay. Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại, Người Bạn Vàng tự tin có thể đưa ra mức giá cầm và thu mua túi hiệu phù hợp nhất.

Bên cạnh kim cương, túi hiệu, một mặt hàng khác là đồng hồ từ các thương hiệu xa xỉ như: Rolex, Omega, Hublot, Patek Philippe, Cartier, Audemars Piguet… cũng được Người Bạn Vàng chấp nhận cầm cố khi khách hàng có nhu cầu về tiền trong ngắn hạn. Quy trình định giá diễn ra nhanh chóng theo quy chuẩn rõ ràng. Trong trường hợp không thuận tiện di chuyển đến cửa hàng, khách hàng có thể lựa chọn định giá online, nhận tư vấn trực tiếp từ nhân viên chuyên môn.

Với thế mạnh sẵn sàng nhận cầm cố những món đồ có giá trị cao đến vài tỷ đồng, Người Bạn Vàng còn uy tín trong việc triển khai, công bố các mức lãi và phí đến người vay. Tất cả được niêm yết minh bạch, dưới khung quy định của luật cầm cố. Đồng thời, thủ tục vay diễn ra nhanh chóng từ 15 phút, hạn mức giải ngân ngay trong ngày. Đây được coi là giải pháp hiệu quả cho những người cần số tiền lớn trong thời gian ngắn, đặc biệt là những trường hợp ngân hàng không có gói vay phù hợp.

[Caption]. Ảnh: Người Bạn Vàng

Người Bạn Vàng là một trong những địa chỉ cầm đồ đáng tin cậy dành cho mọi người. Ảnh: Người Bạn Vàng.

Trên cơ sở hoạt động với tiêu chí “Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết”, Người Bạn Vàng sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo. Những món tài sản cầm cố như kim cương, túi xách cao cấp được niêm phong, bảo quản bằng két sắt bảo mật riêng kỹ càng, đi kèm bảo hiểm bồi thường 150% hạn mức cầm trong trường hợp hư hỏng, mất mát.

Hướng đến tầm nhìn trở thành chuỗi cầm đồ hiện đại, rộng khắp cả nước, hiện nay, số lượng cửa hàng Người Bạn Vàng tăng trưởng liên tục. Quy mô hoạt động mở rộng từ Bắc vào Nam, đặc biệt ở Hà Nội, TP HCM và các thành phố lớn phía Nam như: Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai… Đi kèm theo đó là sự đa dạng về dịch vụ cung cấp, cụ thể ngoài cho vay tài sản cầm cố, các cửa hàng Người Bạn Vàng còn:

– Thu mua túi xách, kim cương, trang sức, đồng hồ hàng hiệu.
– Dịch vụ kiểm định túi Authentic hỗ trợ bởi công nghệ Entrupy, giúp xác thực hàng chính hãng.
– Dịch vụ spa chăm sóc, bảo dưỡng, phục hồi, lột xác túi cũ thành mới.

Với những ưu điểm và ưu thế sẵn có, Người Bạn Vàng tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính mới, chuyên nghiệp và hiệu quả khi phát sinh nhu cầu cấp thiết.

Xem thêm tại website nguoibanvang.vn

(Nguồn: Người Bạn Vàng)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến