Thứ Năm, 01/12/2022, 13:51
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeKinh tế sốCanifa ra mắt nền tảng mua sắm trực tuyến mới

Canifa ra mắt nền tảng mua sắm trực tuyến mới

Nền tảng mua sắm trên website và app mới của Canifa giúp khách hàng tra cứu dễ dàng, thanh toán nhanh, nhiều ưu đãi hấp dẫn…

Thời kỳ bình thường mới, khi mua sắm trên thương mại điện tử trở thành hình thức quen thuộc, Canifa đã cải tiến ứng dụng và website của mình để phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng, hướng đến tiêu dùng an toàn, thông minh.

Nền tảng mua sắm của Canifa áp dụng công nghệ mới an toàn, thân thiện.

Nền tảng mua sắm của Canifa áp dụng công nghệ mới an toàn, thân thiện.

Giao diện thông minh

Công nghệ mới đồng nhất giao diện giữa điện thoại và máy tính giúp việc trải nghiệm trở lên nhất quán, các thao tác mua sắm cũng dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Nhiều ưu đãi

Hàng trăm deal (giao dịch) hấp dẫn, voucher và quà tặng được “tung” ra trên website và app mỗi ngày giúp người tiêu dùng mua sắm thỏa thích cho cả gia đình với mức giá hợp lý.

Tiện ích Sản phẩm yêu thích

Thả tim sản phẩm yêu thích và dễ dàng theo dõi các sản phẩm ấy trong danh sách riêng đồng thời nhận thông báo ngay khi có hot deal.

Giao diện mới của Canifa thông minh, dễ tra cứu, thanh toán tiện dụng.

Giao diện mới của Canifa thông minh, dễ tra cứu, thanh toán tiện dụng.

Thanh toán nhanh

Công nghệ mới tăng tốc độ thanh toán với nhiều phương thức khác nhau (VnPay, thanh toán qua thẻ, thanh toán khi nhận hàng).

Tra cứu dễ dàng

Công cụ tra cứu thông minh và nhạy bén hơn, tìm kiếm sản phẩm và địa chỉ cửa hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Đặc quyền cho khách hàng thân thiết

Khách hàng mua càng nhiều càng được giảm sâu, chiết khấu cao, tích luỹ C-point và quy đổi ngay trong lần mua sắm tiếp theo.

Hàng nghìn sản phẩm mới ra mắt với giá ưu đãi

Cùng với sự ra mắt của Web/app mới, Canifa khởi động mùa lễ hội với hàng nghìn sản phẩm nằm trong bộ sưu tập hot, độc quyền như bộ sưu tập wool với dòng len lông cừu truyền thống, bộ sưu tập giáng sinh với những tông màu ấm áp hay khởi động Ngày hội mua sắm Canifa (Canifa Shopping Days) với loạt sản phẩm ấn tượng cho những ngày cuối năm.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi người tiêu dùng mua sắm sản phẩm cho cả gia đình.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi người tiêu dùng mua sắm sản phẩm cho cả gia đình.

Hiện Canifa tặng ngay voucher 20% để người tiêu dùng thoả thích sắm đồ, áp thêm mã voucher 20.000 đồng, 30.000 đồng để mua cho cả gia đình. Ngoài ra, ngay khi tải app lần đầu, khách hàng sẽ được nhận ngay 30 C-point (tương ứng với 30.000 đồng) để mua sắm loạt sản phẩm mới với mức giá hấp dẫn.

Canifa ra đời từ năm 2001, với mục tiêu khoác lên niềm vui mặc đẹp mỗi ngày cho mọi gia đình Việt. Trong suốt 20 năm qua, thương hiệu thời trang này đã luôn nỗ lực để ghi lại dấu ấn, khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng và trở thành một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Việt Nam.

Tải App Canifa và khám phá ngay hàng triệu sản phẩm tại đây

(Nguồn và ảnh: Canifa)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến