CEO KIS22 kỳ vọng lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng

CEO KIS22 Lê Thị Hồng Nhung tự hào khi đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam lan tỏa giá trị tốt đẹp đến cộng đồng qua chuỗi dự án Người đẹp Nhân ái.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa kết thúc và chiếc vương miện danh giá đã gọi tên chủ nhân Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hóa. Trong các giải thưởng của cuộc thi, Người đẹp Nhân ái được nhận xét là giải thưởng đã lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

Sau hai đêm gala, Top 5 Người đẹp Nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2020 đã được xướng tên ngay sau phần thi áo dài trong đêm chung kết toàn quốc gồm: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Võ Ngọc Hồng Đào, Vũ Quỳnh Trang, Đặng Vân Ly, Nguyễn Thị Phượng.

Đồng thời, chủ nhân của giải Người đẹp Nhân Ái cũng đã thuộc về thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương, giúp cô bước thẳng vào vòng thi ứng xử với câu trả lời nhận được nhiều ủng hộ từ khán giả.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương là Người đẹp Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương là Người đẹp Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trải qua hành trình thực hiện các dự án nhân ái, mang yêu thương, sự chia sẻ đến những mảnh đời kém may mắn và lan tỏa thông điệp nhân văn, Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

Là nhà tài trợ kim cương cho Hoa hậu Việt Nam 2020 và cũng là nhà tài trợ chính chuỗi dự án Nhân ái của Top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020, bà Lê Thị Hồng Nhung – Chủ tịch HĐQT Công ty Mỹ phẩm KIS22 chia sẻ cảm xúc khi đồng hành.

* Cảm xúc của chị khi đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020?

– Tôi cảm thấy rất vui và tự hào vì thương hiệu Mỹ phẩm KIS22 đã góp một phần sức lực để hoàn thiện cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và xây dựng nên một vẻ đẹp toàn diện cho các thí sinh năm nay.

Tôi đặc biệt gửi lời chúc mừng đến Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, chúc cho “Thập kỷ hương sắc” sắp tới sẽ có nhiều thành công rực rỡ trên con đường tôn vinh nhan sắc Việt.

CEO Lê Thị Hồng Nhung (thứ 2 từ trái qua) nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam.

CEO Lê Thị Hồng Nhung (thứ 2 từ trái qua) nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam.

* Vì sao chị lại chọn đồng hành với phần thi Người đẹp Nhân ái?

– Bản thân tôi cũng là một người đã vươn lên từ xuất phát điểm rất thấp. Cô gái 19 tuổi rời quê Bình Phước lên Sài Gòn đi học, chỉ mong muốn có được tấm bằng, công việc đủ ăn, đủ lo gia đình và gia đình nhỏ có tiếng cười. Song, chính quyết tâm và nỗ lực để khẳng định bản thân đã giúp tôi xây dựng nên một sự nghiệp nhiều người mong muốn.

Giờ đây, khi đã đạt được những khao khát của bản thân, tôi mong muốn dùng chặng đường mình đi qua để truyền cảm hứng, khơi dậy và giúp đỡ người xứng đáng thực hiện được ước mơ của họ. Đây chính là lý do chính khiến tôi quyết định đồng hành cùng chuỗi dự án Nhân ái với vai trò nhà tài trợ chính.

* Lòng nhân ái, tri thức và nhan sắc, đâu là điều quan trọng hơn trong việc đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ?

– Theo đánh giá cá nhân của tôi thì lòng nhân ái, tri thức và nhan sắc, yếu tố nào cũng quan trọng như nhau. Có lòng nhân ái để biết chia sẻ yêu thương, có tri thức để thành công hơn trong sự nghiệp và đem kiến thức của mình để thực hiện những dự án mang tầm vóc và ý nghĩa cao đẹp, có nhan sắc để tự tin, rạng ngời mọi lúc mọi nơi. Một cô gái khi hội tụ đủ và dung hòa được 3 yếu tố trên sẽ thực sự góp phần lan tỏa và nâng tầm cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

CEO Lê Thị Hồng Nhung (thứ 7 từ trái sang) chụp ảnh cùng Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Ban tổ chức.

CEO Lê Thị Hồng Nhung (thứ 7 từ trái sang) chụp ảnh cùng Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Ban tổ chức.

* Chị đặt kỳ vọng gì ở Người đẹp Nhân ái và Top 3 Hoa hậu Việt Nam năm nay?

– Tôi kỳ vọng không chỉ ở Người đẹp Nhân ái hay Top 3 Hoa hậu Việt Nam, mà còn những bạn thí sinh của cuộc thi. Họ sẽ tiếp tục lan tỏa những thông điệp truyền cảm hứng mà mình đã thực hiện trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi.

Và tôi mong với sự đồng hành của tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, hành trình chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ của KIS22 sẽ có thật nhiều thành tựu rực rỡ, góp phần giúp chị em tự tin tỏa sáng và thành công hơn trong cuộc sống.

Công ty cổ phần Mỹ phẩm KIS22

Địa chỉ: 22 Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM

Hotline: 1900 8051

Fanpage: https://www.facebook.com/kis22.official/

Website: www.kis22.com

(Nguồn: Mỹ phẩm KIS22)

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.