Công ty Quang Tuấn thu mua phế liệu giá cao trên toàn quốc

Công ty Quang Tuấn thu mua phế liệu của các hộ gia đình đến doanh nghiệp trong và ngoài nước tại TP HCM cũng như trên toàn quốc.

Công ty Thu mua phế liệu Quang Tuấn thành lập vào năm 2010 và trung thành với phương châm hoạt động “Trao uy tín – Nhận niềm tin” suốt hơn một thập kỷ qua. Tại TP HCM nói riêng và trên cả nước nói chung, Quang Tuấn thu mua phế liệu đồng, sắt, hợp kim, nhôm… Bởi đây là những mặt hàng có khả năng tái chế hoặc tái sử dụng tốt nên có giá thu mua cao và ổn định.

Công ty Quang Tuấn thu mua tất cả các loại phế liệu.

Công ty Quang Tuấn thu mua tất cả các loại phế liệu.

Đơn vị sở hữu nhiều cơ sở, chi nhánh với độ phủ rộng, cùng hệ thống nhân lực có chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao tại mỗi tỉnh, thành, làng xã. Đồng thời, quy mô công ty lớn nên thu hút được nguồn vốn đầu tư dồi dào, tài chính hùng hậu cho phép Quang Tuấn thu mua phế liệu số lượng lớn.

Bên cạnh đó, việc hợp tác với những cơ sở tái chế, xuất khẩu phế liệu càng giúp giá thu mua tại Quang Tuấn luôn ở mức cao. Công ty còn có nhiều chính sách trợ giá hỗ trợ khách hàng và đại lý. Cụ thể, Quang Tuấn luôn mang đến mọi khách hàng, đối tác những lợi ích và giá trị ưu việt như:

Nhận thu mua các loại phế liệu: thu mua phế liệu đồng, dây điện, sắt thép, máy móc, nhôm, inox, nhựa, vải…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề, Quang Tuấn không chỉ là một trong những đơn vị đáng tin cậy tại TP HCM mà còn là cơ sở thu mua phế liệu được khách hàng trên toàn quốc ưu ái lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua bán phế liệu.

Đến với Quang Tuấn, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi tất cả giao dịch đều được ký kết hợp đồng minh bạch. Mọi vấn đề về điều khoản hay giá cả đều được thương lượng trên tinh thần đôi bên cùng có lợi. Mọi hoạt động trong quá trình thu mua đều tuân thủ đúng theo thỏa thuận.

Quang Tuấn thu mua phế liệu với giá cao.

Quang Tuấn thu mua phế liệu với giá cao.

  • Chất lượng dịch vụ tốt: Đội ngũ nhân viên Quang Tuấn dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, tận tâm với khách hàng, hỗ trợ và phục vụ nhanh chóng. Công ty xây dựng quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp, thu gom tận nơi, hiệu suất cao, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.
  • Giá thu mua phế liệu cao: Quang Tuấn cam kết cung cấp giá thu mua phế liệu cao tại mọi thời điểm. Đơn vị tự tin đảm bảo khách hàng luôn nhận lại giá trị chính xác và xứng đáng với chất lượng từng mặt hàng phế liệu mình sở hữu.
  • Thanh toán nhanh gọn: Đội ngũ nhân lực đông đảo, nhiệt tình của Quang Tuấn thực hiện từ khâu tiếp nhận thông tin đến hoàn tất thu mua phế liệu và bàn giao mặt bằng lại cho khách hàng đều chỉ gói gọn trong vòng 24 giờ. Việc thanh toán được tiến hành ngay khi sản phẩm phế liệu vừa được vận chuyển khỏi kho của khách hàng, theo hình thức chuyển khoản hoặc bằng tiền mặt, tùy khách hàng lựa chọn.
  • Thu mua phế liệu tận nơi 24/7: Quang Tuấn có địa bàn hoạt động rộng khắp 64 tỉnh thành Việt Nam cùng đội xe chuyên chở đầy đủ nên nhận thu gom tận nơi bất kể khoảng cách gần xa. Ngoài ra, công ty làm việc không có ngày nghỉ, chỉ cần khách hàng yêu cầu dịch vụ thu mua phế liệu, Quang Tuấn lập tức đến trong thời gian ngắn nhất có thể. Dù là các ngày trong tuần, ngày lễ, cuối tuần, ngoài giờ hành chính, đơn vị vẫn phục vụ.

Công ty sẽ tới thu mua phế liệu tận nơi.

Công ty sẽ tới thu mua phế liệu tận nơi.

Quang Tuấn sẽ cung cấp dịch vụ và giá thu mua phế liệu phù hợp cho từng doanh nghiệp khác nhau, chuyên kinh doanh những mặt hàng trọng yếu khác nhau. Khi mua bán phế liệu, số lượng, chất lượng và chủng loại sản phẩm, giá trị sử dụng và khả năng tái chế khi giao dịch, khoảng cách địa lý, độ thuận tiện trong việc tháo dỡ và bốc xếp, thời giá chung là những yếu tố góp phần quyết định giá thu mua phế liệu chuẩn xác cho từng mặt hàng.

Công ty Quang Tuấn luôn khẳng định mục tiêu quan trọng nhất của mình là: mang lại sự thuận tiện và trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng. Do đó, bao giờ chúng tôi cũng cố gắng đưa ra mức giá thu mua phế liệu hấp dẫn và cao, đồng thời hạn chế dao động giá quá mạnh, nhất là khi giá thị trường bị sụt giảm.

Quang Tuấn cũng chi hoa hồng cao cho bên giới thiệu để cảm ơn và bày tỏ thiện chí hợp tác lâu dài với người hỗ trợ công ty có được đối tác mới, mối quan hệ với doanh nghiệp.

Để xem bảng giá thu mua phế liệu chi tiết và các dịch vụ khác, liên hệ Công ty Thu mua phế liệu Quang Tuấn:

Trụ sở chính: 786 Cộng Hòa, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM

Hotline 0935 066 386

Email: thumuaphelieuquangtuan@gmail.com

Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn

(Nguồn và ảnh: Công ty Thu mua phế liệu Quang Tuấn)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.