Công Vinh ghi điểm giữa ồn ào ăn chặn tiền từ thiện của bà xã Thủy Tiên

Mới đây, Công Vinh đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt các chị em khi làm điều giản dị nhưng vô cùng ấm áp này cho Thủy Tiên giữa ồn ào ăn chặn tiền từ thiện.

Công Vinh – Thủy Tiên được coi là cặp đôi “Beck-Vic của Việt Nam”. Mỗi lần xuất hiện cặp đôi luôn khiến những người xung quanh phải ngưỡng mộ đôi khi ghen tị trước tình yêu của họ dành cho nhau.

Hẹn hò từ cuối năm 2008, chính thức kết hôn năm 2011 và có với nhau một cô con gái (tên ở nhà là Bánh gạo), chàng tiền vệ tài năng của bóng đá Việt Nam và giọng ca ấm áp của làng nhạc Việt luôn được coi là biểu tượng đẹp cho tình yêu và hạnh phúc gia đình.

Hiện tại, Công Vinh không còn xuất hiện nhiều trên sân cỏ, Thủy Tiên cũng tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người khó khăn thay vì chạy show hay hoạt động giải trí sôi nổi như trước.

Công Vinh đã từng chia sẻ: “Đối với tôi, gia đình là số một. Đời tôi lấy được Thủy Tiên là điều may mắn, có con gái là hạnh phúc rất lớn”. Điều này hoàn toàn không khó nhận ra khi giữa những lúc êm đềm hay bão tố, Công Vinh luôn là người sẵn sàng ở bên cạnh và đồng hành cùng Thủy Tiên.

Những chia sẻ mới nhất của Công Vinh khiến nhiều người phải ghen tị trước sự quan tâm và tình yêu dành cho bà xã Thủy Tiên của anh.

Đặc biệt, mới đây nhất khi bà xã Thủy Tiên vướng phải lùm xùm xung quanh câu chuyện ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện và xây nhà 80 tỷ, Công Vinh đã có những hành động giúp bà xã vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mới đây nhất, Công Vinh đã đăng tải hình ảnh anh đích thân vào bếp nấu ăn cùng lời chia sẻ: “Từ hôm giãn cách đến giờ ngày nào cũng 2 buổi vào bếp nấu ăn chăm vợ… vậy mà vợ chả béo thêm tí nào còn chồng thì sắp thành con heo”.

Ngay lập tức bức hình được Công Vinh đăng tải đã nhận được rất nhiều lời bình luận khen ngợi và chúc phúc tới gia đình nhỏ của anh.

Rất nhiều người hâm mộ đã dành lời khen ngợi cho chàng trai xứ Nghệ – Công Vinh. 

Theo Báo Giáo dục & Thời đại – Tuệ An

Link gốc