Thứ Năm, 07/07/2022, 2:26
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeDoanh nghiệpĐêm tiệc 'Hương vị mùa hè' trên sân thượng cho cư dân...

Đêm tiệc ‘Hương vị mùa hè’ trên sân thượng cho cư dân The Marq

Đêm tiệc “Hương vị mùa hè” diễn ra tại khu tiện ích trên tầng 25 của căn hộ cao cấp The Marq nhằm tri ân cư dân thượng lưu.

Cư dân tại căn hộ cao cấp The Marq là những người thuộc tầng lớp cao, có học thức cũng như thành đạt trong xã hội. Vì vậy, áp lực trong công việc, học tập luôn là điều mà mỗi cư dân đều trăn trở để giải tỏa.

Cư dân The Marq tham gia đêm tiệc Hương vị mùa hè.

Cư dân The Marq tham gia đêm tiệc “Hương vị mùa hè”.

Hiểu được tâm lý ấy, chủ đầu tư Hongkong Land luôn cân nhắc việc chăm sóc đời sống tinh thần dành cho cư dân tại The Marq là điều ưu tiên hàng đầu và cấp thiết. Để mang đến sự mới lạ trong hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần ấy, buổi tiệc “Hương vị mùa hè” được tổ chức như là món quà tri ân, cổ vũ tinh thần cho cư dân sau một tuần bận rộn với công việc và học tập.

Khách mời háo hức thưởng thức không khí lễ hội hè cùng bia tươi đậm vị.

Khách mời háo hức thưởng thức không khí lễ hội hè cùng bia tươi đậm vị.

Để mang những sắc màu tươi mát của vị hè một cách đúng nghĩa nhất, chủ đầu tư đem đến những màn trình diễn, tiết mục văn nghệ đầy tính giải trí nhưng cũng không kém phần lắng đọng, sâu sắc đến từ nữ ca sĩ nổi tiếng Orange, Chợ Gạo band…

Ca sĩ Orange trình diễn tại buổi tiệc.

Ca sĩ Orange trình diễn tại buổi tiệc.

Sở hữu các tiện ích chuẩn đẳng cấp quốc tế, The Marq lại càng khẳng định thêm vị thế là căn hộ hạng sang tại vị trí đắc địa quận 1. Nổi bật trong các tiện ích tại lễ hội lần này là khu bếp BBQ ngoài trời. Căn bếp được trang bị các thiết bị nướng hiện đại bậc, mang đến không khí phù hợp với tiệc ngoài trời, mang đến cho cư dân nhiều trải nghiệm khó quên.

Không gian tiệc nướng BBQ được chế biển bởi bàn tày các đầu bếp thượng hạng.

Không gian tiệc nướng BBQ được chế biến bởi bàn tay các đầu bếp thượng hạng.

Buổi tiệc nướng và bia “Hương vị mùa hè” lần này như mang đến một luồng gió mới cho cư dân The Marq. Với mong muốn xây dựng nên tập thể cộng đồng vì cộng đồng, những buổi hội tiệc mỗi cuối tuần sẽ là cầu nối gắn kết các mối quan hệ xung quanh, giúp cho mỗi người có thêm thời gian tạm xa những suy tư ngoài xã hội. Cư dân có thể đắm chìm vào những không gian theo những gam chủ đề riêng biệt, trải nghiệm những đặc quyền mà chủ đầu tư Kongkong Land dành riêng cho mình.

(Nguồn: Hongkong Land)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến