Thứ Năm, 27/01/2022, 21:36
Hotline: 0909 787 757 - Email: taichinhcuocsong.vn@gmail.com
HomeKhỏe đẹpDịch vụ giao đồ ăn Loship 'đặt chân' tới Hạ Long

Dịch vụ giao đồ ăn Loship ‘đặt chân’ tới Hạ Long

Tiếp nối hành trình mở rộng trên dải đất hình chữ S, start-up giao đồ ăn thuần Việt – Loship vừa ra mắt tại Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Với sự mở rộng này, Loship đã có mặt tại 7 thành phố lớn khắp cả nước bao gồm: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Biên Hòa, Hải Phòng và Hạ Long.

Vừa đặt chân đến đất Cảng Hải Phòng vào đầu tháng 11, Loship nhanh chóng lăn bánh đến những thành phố mới, điển hình là Hạ Long (Quảng Ninh) và sắp tới sẽ là Huế (Thừa Thiên Huế), Nha Trang (Khánh Hòa), Vũng Tàu (Bà Rịa -Vũng Tàu), Bình Dương… Đây được xem là cột mốc mới trong hành trình phát triển của Loship. Đại diện Loship cho biết, công ty đặt mục tiêu đến cuối năm 2021 sẽ có mặt tại ít nhất 10 thành phố trên Việt Nam và trong vòng 2 năm tới, 10% dân số Việt Nam sẽ sử dụng ứng dụng Loship hằng tháng.

Loship đã chính thức có mặt tại thành phố Hạ Long, tiếp nối chuỗi hành trình phục vụ khách hàng trên khắp Việt Nam.

Loship đã có mặt tại thành phố Hạ Long, tiếp nối chuỗi hành trình phục vụ khách hàng trên khắp Việt Nam.

Nói về chiến lược mở rộng, Loship không chạy theo các cuộc đua “đốt tiền” để thu hút khách hàng mà thay vào đó, tập trung phát triển ở quy mô nhỏ để cải thiện tốc độ giao hàng, đảm bảo mật độ shipper đủ dày và mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trước khi mở rộng. Bên cạnh đó, một trong những chính sách mà Loship đã và đang duy trì ngay từ những ngày đầu là “freeship” (miễn phí vận chuyển). Chính sách này sẽ tiếp tục được áp dụng ở những thị trường mới, mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng.

CEO Loship Nguyễn Hoàng Trung chia sẻ Loship đặt mục tiêu trở thành nền tảng giao đồ ăn quen thuộc đối với toàn bộ người dân trên khắp Việt Nam và sẽ không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vượt trội. “Tôi tin rằng sự mở rộng này không chỉ đưa Loship tiến gần hơn với người dân Việt, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày, mà còn mở ra nhiều cơ hội sinh kế và gia tăng thu nhập cho các đối tác nhà hàng quán ăn và người shipper, đặc biệt trong giai đoạn nền kinh tế bất ổn hậu đại dịch”, anh Trung nói.

Loship đang đẩy mạnh kế hoạch mở rộng đến nhiều thành phố trên cả nước.

Loship đang đẩy mạnh kế hoạch mở rộng đến nhiều thành phố trên cả nước.

Ra mắt năm 2017, Loship là ứng dụng giao đồ ăn được phát triển hoàn toàn bởi đội ngũ người Việt Nam. Sau hơn 4 năm hoạt động, Loship đã có những bước phát triển vượt bậc, gọi vốn thành công hàng triệu USD từ nhiều nhà đầu tư lớn trên thế giới, thu hút hàng triệu người dùng, xây dựng mạng lưới shipper đông đảo và đối tác cửa hàng rộng lớn. Hiện nền tảng Loship cung cấp hơn 10 dịch vụ giao vận như giao đồ ăn, giao nhu yếu phẩm, đi chợ dùm, gọi xe, giao thuốc, giao hoa, giao mỹ phẩm… đáp ứng mọi nhu cầu thường nhật của người Việt.

Thế mạnh bản địa giúp Loship am hiểu sâu sắc nhu cầu, thị hiếu và sở thích ẩm thực vốn đa dạng của người Việt Nam. Loship cũng không ngừng đầu tư về mặt công nghệ và vận hành, bổ sung thêm các hình thức thanh toán trực tuyến và ví điện tử tích hợp trên ứng dụng như: ví MoMo, ZaloPay, ViettelPay, thẻ tín dụng/ thanh toán ATM… giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn thanh toán tiện nghi và linh hoạt.

Nhiều bạn trẻ ở Hạ Long chia sẻ những trải nghiệm đặt hàng cùng Loship.

Nhiều bạn trẻ ở Hạ Long chia sẻ những trải nghiệm đặt hàng cùng Loship.

Loship đang tiến những bước vững chãi trong hành trình chinh phục khách hàng Việt, giúp các chủ cửa hàng duy trì và cải thiện hoạt động kinh doanh, đồng thời đem lại thu nhập ổn định cho hàng ngàn shipper tại từng địa phương. Về dài hạn, Loship hy vọng nỗ lực này cũng góp phần thúc đẩy mua sắm trực tuyến và chuyển đổi số theo định hướng của Chính phủ.

(Nguồn và ảnh: Loship)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Phổ biến