Điểm nhấn chuỗi sự kiện của FCB88 năm 2020

Giải bóng đá và hàng loạt hoạt động do FCB88 tổ chức thu hút nhiều câu lạc bộ hàng đầu cả nước cùng các nghệ sĩ tên tuổi tham gia.

Thành lập từ 8/2020, FCB88 liên tục tổ chức hàng loạt sự kiện thể thao, văn hoá giải trí với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới nghệ sỹ như vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh, rapper Dế Choắt, Bảo Thy, Isaac hay gần đây nhất là Ricky Star, ICD, Lona, Orange...Tháng 9/2020, sự kiện bóng đá Tuyệt đỉnh tranh tài diễn ra với sự tham gia của các đội bóng giao hữu như FCB88, FC nghệ sĩ... Cựu cầu thủ Công Vinh tham gia sự kiện với tư cách thành viên đội FC nghệ sĩ.

Thành lập từ 8/2020, FCB88 liên tục tổ chức hàng loạt sự kiện thể thao, văn hoá giải trí với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới nghệ sỹ như vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh, rapper Dế Choắt, Bảo Thy, Isaac hay gần đây nhất là Ricky Star, ICD, Lona, Orange… Tháng 9/2020, sự kiện bóng đá “Tuyệt đỉnh tranh tài” diễn ra với sự tham gia của các đội bóng giao hữu như FCB88, FC nghệ sĩ… Cựu cầu thủ Công Vinh tham gia sự kiện với tư cách thành viên đội FC nghệ sĩ.

Cầu thủ Công Vinh cùng bình luận Hoàng Thông mang đến một buổi talkshow giao lưu rất hấp dẫn. Vợ của nam cầu thủ - ca sĩ Thuỷ Tiên cùng MLee, Big Daddy cũng góp vui chương trình bằng các tiết mục khuấy động sân khấu.

Cầu thủ Công Vinh cùng bình luận Hoàng Thông mang đến một buổi talkshow giao lưu rất hấp dẫn. Vợ của nam cầu thủ – ca sĩ Thuỷ Tiên cùng MLee, Big Daddy cũng góp vui chương trình bằng các tiết mục khuấy động sân khấu.

Sau

“Siêu hùng tranh đấu” là chuỗi sự kiện tiếp theo của FCB88 diễn ra vào từ 10. Cặp đôi Thuỷ Tiên – Công Vinh cùng các cựu cầu thủ tuyển quốc gia Tài Em, cầu thủ Quang Thanh cũng có mặt trong sự kiện này.

Đặc biệt, sân khấu của Siêu hùng tranh đấu còn bùng nổ với những màn trình diễn của quán quân Rap Việt 2020 - Dế Choắt.

Đặc biệt, sân khấu của “Siêu hùng tranh đấu” còn bùng nổ với những màn trình diễn của quán quân Rap Việt 2020 – Dế Choắt.

Nam ca sĩ Isaac và nữ ca sĩ MLee cũng góp mặt với những tiết mục khuấy động bầu không khí.

Nam ca sĩ Isaac và nữ ca sĩ MLee cũng góp mặt với những tiết mục khuấy động bầu không khí.

Hot girl lai Pháp - MLee mang đến những bản hit trên nềnnhạc điện tử sôi động.

Hot girl lai Pháp – MLee mang đến những bản hit trên nền nhạc điện tử sôi động.

Mới đây, chuỗi sự kiện Siêu hùng tranh đấu còn đến với miền Tây, thu hút sự tham gia của 8 câu lạc bộ bóng đá. Bộ ba cựu tuyển thủ Nguyễn Minh Phương, Nguyễn Vũ Phong, Phan Thanh Bình là những khách mời đặc biệt của chương trình này.

Mới đây, chuỗi sự kiện “Siêu hùng tranh đấu” còn đến với miền Tây, thu hút sự tham gia của 8 câu lạc bộ bóng đá. Bộ ba cựu tuyển thủ Nguyễn Minh Phương, Nguyễn Vũ Phong, Phan Thanh Bình là những khách mời đặc biệt của chương trình này.

Những mini game sôi động, phần quà may mắn tổng giá trị lên tới hơn 500 triệu đồng đã về tay người hâm mộ may mắn nhất. Trong đó có những giải thưởng giá trị như iPad Pro, iPhone 12, tivi.

Những mini game sôi động, phần quà may mắn tổng giá trị lên tới hơn 500 triệu đồng đã về tay người hâm mộ may mắn nhất. Trong đó có những giải thưởng giá trị như iPad Pro, iPhone 12, tivi.

Ricky Star - nam rapper trình diễn ca khúc Anh taxi à anh taxi ơi và bản rap Bắc Kim Thang trên sân khấu Siêu hùng tranh đấu miền Tây.

Ricky Star – nam rapper trình diễn ca khúc “Anh taxi à anh taxi ơi” và bản rap “Bắc Kim Thang” trên sân khấu “Siêu hùng tranh đấu” miền Tây.

Siêu hùng tranh đấu là chuỗi hành trình xuyên Việt kết nối tất cả các Fanclub yêu bóng đá cả nước và người hâm mộ thể thao tại Việt Nam do FCB88 tài trợ. Sự kiện nhằm tạo ra sân chơi quy tụ các danh thủ và ngôi sao giải trí yêu bóng đá.Đại diện Ban tổ chức cho biết, trong năm 2021, Siêu hùng tranh đấu sẽ tiếp tục mang đến nhiều hoạt động, sân chơi hấp dẫn hơn cho người hâm mộ cả nước.

“Siêu hùng tranh đấu” là chuỗi hành trình xuyên Việt kết nối tất cả các Fanclub yêu bóng đá cả nước và người hâm mộ thể thao tại Việt Nam do FCB88 tài trợ. Sự kiện nhằm tạo ra sân chơi quy tụ các danh thủ và ngôi sao giải trí yêu bóng đá. Đại diện Ban tổ chức cho biết, trong năm 2021, “Siêu hùng tranh đấu” sẽ tiếp tục mang đến nhiều hoạt động, sân chơi hấp dẫn hơn cho người hâm mộ cả nước.

Theo dõi hoạt động FCB88 qua website và fanpage:

Fanpage: https://www.facebook.com/FCB88CulesOfFamily

Website: https://fcb88.com/

(Nguồn: FCB88)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.