1.000 chai dầu tràm Cung Đình miễn phí phòng dịch cúm

Cập nhật 12/02/2020 - 04:05
Công ty CP Dầu tràm Cung Đình tặng 1.000 sản phẩm cho người dân TP HCM nhằm ngăn ngừa bệnh dịch, tuyên truyền ý thức tự bảo vệ sức khỏe trong cộng đồng.

Chiều ngày 7/2, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Dầu tràm Cung Đình đã tổ chức phát tặng miễn phí 1.000 chai dầu tràm và 2.500 khẩu trang y tế cho bà con, tiểu thương, khách mua hàng tại chợ An Đông và một số siêu thị, bệnh viện tại quận 5, TP HCM.

Mỗi năm, Công ty Dầu Tràm Cung đình đều trích 1% doanh thu để tổ chức chương trình từ thiện, giúp đỡ cộng đồng.

Mỗi năm, Công ty Dầu Tràm Cung đình đều trích 1% doanh thu để tổ chức chương trình từ thiện, giúp đỡ cộng đồng.

Hoạt động diễn ra khi dịch viêm phổi cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) đang diễn biến phức tạp, có chiều hướng gia tăng. Tính đến sáng ngày 10/2, Bộ Y tế ghi nhận có 14 ca nhiễm virus corona trên cả nước.

Nhân viên Dầu Tràm Cung Đình chuẩn bị quà để phát cho người dân TP.HCM trong chương trình tặng 1000 và 2500 khẩu trang Y Tế chiều ngày 7/2/2020.

Nhân viên Dầu Tràm Cung Đình chuẩn bị quà để phát cho người dân TP HCM trong chương trình tặng 1.000 và 2.500 khẩu trang y tế chiều ngày 7/2.

Lãnh đạo công ty cho biết, việc tặng 1.000 chai dầu tràm miễn phí nhằm góp phần phòng ngừa bệnh dịch, tuyên truyền người dân nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe cho mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Nhân viên công ty hướng dẫn người dân rửa tay với tinh dầu để sát khuẩn, diệt virus gây hại.

Nhân viên công ty hướng dẫn người dân rửa tay với tinh dầu để sát khuẩn, diệt virus gây hại.

Ông Ngô Văn Cường - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dầu tràm Cung Đình chia sẻ: "Nhiều nhà khoa học có sáng kiến nhỏ giọt tinh dầu tràm lên khẩu trang trước khi sử dụng để ngăn ngừa dịch bệnh do virus corona.

Sản phẩm Dầu tràm Cung Đình có chiết xuất 100% từ lá tràm nên có hàm lượng Cineol và α-Terpineol cao, có khả năng kháng khuẩn, ngừa virus và giảm sưng viêm. Hương dầu tràm thơm dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái".

Thương hiệu dầu tràm Cung Đình được Cục Sở hữu trí tuệ cấp bằng chứng nhận vào năm 2011. Sản phẩm có thể sử dụng để thoa, xông hơi, massage và tắm hàng ngày.

Ngoài ra, sản phẩm còn được ứng dụng trong việc phòng ngừa các bệnh cảm mạo, phong hàn, cúm hay các bệnh lý ngoài da, đau nhức xương khớp. Trong dân gian, dầu tràm còn được dùng để thoa, giữ ấm cho phụ nữ sau sinh và giữ ấm ở bụng, tay chân cho bé.

Tác dụng bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa dịch cúm của tinh dầu tràm. Nguồn: HTV.

Hiện bộ sản phẩm dầu tràm Cung Đình được phân phối tại hơn 1.000 nhà thuốc cùng các chuỗi cửa hàng tiện lợi, hệ thống siêu thị Mẹ và Bé, Con Cưng, Tuticare và trang thương mại điện tử Tiki.vn.

(Nguồn: Công ty Cổ phần Dầu tràm Cung Đình)

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.