20 nữ sinh nhận học bổng Hitejinro 2019

Cập nhật 12/05/2019 - 10:08
Những gương mặt trẻ tài năng nhận học bổng lần này có nhiều bạn yêu văn hóa xứ Hàn, người mê mẩn thần tượng Kpop.

Ngày 9/5, Công ty TNHH Hitejinro Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng Hitejinro 2019, dành những xuất học bổng tiếng Hàn giá trị cho sinh viên xuất sắc tại khoa tiếng Hàn - Đại học Hà Nội. Năm nay, công ty trao 20 suất học bổng có tổng trị giá 200 triệu đồng.

Những năm gần đây, làn sóng Hallyu phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu với những ngôi sao nổi tiếng như BTS, BlackPink, TWICE... Trước sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam với xứ kim chi, quỹ học bổng Hitejinro được thành lập vào năm 2017 nhằm hỗ trợ, động viên những sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam. Thông qua đó góp phần giới thiệu văn hóa Hàn Quốc và thắt chặt thêm tình hữu nghị giữa hai nước.

Công ty

Công ty Hitejinro Việt Nam trao học bổng cho nữ sinh Đại học Hà Nội.

Mỗi năm, Hitejinro đều dành tặng những xuất học bổng danh giá cho nhiều bạn sinh viên xuất sắc. Mức học bổng sẽ tăng thêm hàng năm theo sự lớn mạnh của công ty.

Như bao bạn trẻ khác, bạn Phan Thị Tú Anh (19 tuổi) cũng hâm mộ cho các thần tượng Kpop và yêu thích ẩm thực của xứ sở kim chi. Từ đó, cô nuôi giấc mộng đi du học Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau đó có vài sự thay đổi, nữ sinh chuyển hướng và quyết định học đại học ở Việt Nam.

"Ngay từ khi có suy nghĩ sẽ theo học tiếng Hàn Quốc, tôi đã tự học tiếng Hàn ở nhà qua Internet. Bây giờ cũng vậy, tôi chỉ học những kiến thức mà thầy cô dạy ở trên trường, còn lại tự rèn luyện ở nhà chứ không học ở bất cứ trung tâm nào. Tôi nghĩ là, chỉ cần mình có động lực và quyết tâm thì đều có thể học tốt", Tú Anh chia sẻ.

Đại diện Hitejinro Việt Nam trao học bổng cho bạn Phan Thị Tú Anh.

Đại diện Hitejinro Việt Nam trao học bổng cho bạn Phan Thị Tú Anh.

Quỹ học bổng Hitejinro nằm trong chiến lược đầu tư cho "Tương lai của Việt Nam" của Công ty TNHH Hitejinro Việt Nam - một trong những doanh nghiệp sản xuất đồ uống hàng đầu tại Hàn Quốc. Kinh phí của học bổng trích từ tiền bán sản phẩm của công ty.

Học bổng được trao cho những bạn sinh viên có thành tích tốt, hoạt động đoàn đội, hoạt động ngoại khóa sôi động. Phần lớn các bạn đều là fan của dòng nhạc Kpop, làn sóng Hallyu. 

Trao đổi tại buổi lễ, ông An Ju Hyun - Tổng giám đốc Công ty Hitejinro Việt Nam cho biết doanh nghiệp luôn cố gắng giúp các bạn sinh viên đóng góp cho sự phát triển của xã hội Việt Nam trong tương lai.

"Hitejinro không quan trọng những lợi ích trước mắt mà chỉ muốn đóng góp cho Việt Nam để các thành viên trong xã hội có thể phát triển tốt hơn. Hy vọng trong tương lai khi các bạn sinh viên phát triền, trưởng thành sẽ không quên sản phẩm Jinro Soju", ông An Ju Hyun nói.

Ông phát biểu tại sự kiện.

Ông An Ju Hyun - Tổng giám đốc Công ty Hitejinro Việt Nam chia sẻ cùng báo giới.

Bên cạnh đó, công ty cũng sẵn sàng nhận các bạn sinh viên vào làm việc nếu đủ yêu cầu. Để trở thành thành viên của công ty, các bạn trẻ cần có đủ nhiệt huyết, suy cho tập thể nhiều hơn là nghĩ cho bản thân, nghĩ tới khách hàng nhiều hơn nghĩ tới tập thể đồng thời luôn có sự sáng tạo, luôn sẵn sàng trải nghiệm thử thách mới và không sợ thất bại.

Thể hiện rõ ý chí cùng sự quyết tâm để thực hiện mục tiêu, học bổng Hitejinro chính là một bước đà cho các bạn trẻ đang theo học tiếng Hàn, tạo ra những cơ hội mới, mở ra một tương lai đầy khát vọng cho sinh viên Việt Nam.

Liên hệ: Hitejinro Việt Nam

Facebook: www.facebook.com/jinrosojuvn/:

Website: hitejinro.com.vn/

(Nguồn: Hitejinro Việt Nam)

 

 * Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.