3 cách mật ong có thể giúp bạn giảm cân

Cập nhật 09/02/2019 - 14:06
Mật ong là một trong những nguồn đường tự nhiên tốt nhất và cũng được coi là một chất thay thế tốt cho đường chế biến, để kiểm soát lượng đường trong máu. Ngoài ra, nó cũng giúp chữa bệnh tiểu đường, tim mạch và giảm cân. Mật ong dù ngọt nhưng có thể giúp bạn giảm cân theo những cách sau.

Mật ong đóng vai trò rất quan trọng trong việc giảm cân.

1. Cải thiện tiêu hóa

Mật ong có thể giúp bạn cải thiện tiêu hóa, giảm đầy hơi và tăng tốc độ trao đổi chất, là quá trình rất quan trọng để giảm cân. Uống một cốc nước ấm pha với mật ong rất tốt cho tiêu hóa và hỗ trợ quá trình giảm cân tốt hơn.

2. Kích thích chức năng gan, giảm cân

Một cách khác để giảm cân với sự trợ giúp của mật ong là uống một thìa mật ong tự nhiên ngay trước khi bạn lên giường. Mật ong sẽ kích thích chức năng gan, giải độc khi bạn đang ngủ và kích hoạt quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn.

3. Mật ong với chanh

Mật ong với chanh, mật ong với quế, hoặc mật ong chỉ với nước ấm - cả ba hỗn hợp này đều rất tốt cho tiêu hóa, các chức năng khác của cơ thể và do đó cũng hỗ trợ giảm cân. Mật ong với các thành phần này giúp cải thiện sự trao đổi chất, giúp chuyển đổi chất béo lưu trữ thành năng lượng.

Theo thegioitiepthi.vn - Bình Minh