6 váy cưới Haute Couture đặc biệt của NTK Phương Linh

Cập nhật 03/01/2020 - 18:15
Nhà thiết kế đăng ký bản quyền tác giả cho 6 chiếc váy Calla Haute Couture mang tên 6 cô dâu.

Calla Haute Couture For Trang Nhung

Calla Haute Couture For Trang Nhung là kết quả của hơn 800 giờ lao động không ngừng nghỉ của hơn mười nghệ nhân Calla, là sự kết hợp của vải thượng hạng, đá Swarovski và bàn tay tài hoa của con người.

Đây là chiếc váy mở đầu cho Calla Haute Couture, cũng là sự khẳng định đầu tiên cho chất lượng và độ xa xỉ, tinh xảo của một chiếc váy cưới mang thương hiệu Việt.

Chiếc váy mang vẻ đẹp lãng mạn của ngoại ô nước Pháp, vừa tôn lên vẻ dịu dàng vừa làm nổi bật nét quý phái của cô dâu.

polyad

Trang Nhung - nàng thơ đầu tiên của Calla Haute Couture.

Calla Haute Couture For Ngan Dang

Để có được chiếc váy, cô dâu Ngân Đặng cùng chồng đã không quản khoảng cách địa lý, trải qua một hành trình bay dài để đến Hà Nội gặp gỡ NTK Phương Linh.

Đáp lại niềm tin của Ngân Đặng, NTK Phương Linh đã tạo nên một chiếc váy tinh khôi, dịu dàng, nhưng vẫn không kém phần quyến rũ với thiết kế hở vai, khoe trọn phần xương quai xanh đẹp đẽ của cô dâu.

polyad

Calla Haute Couture For Ngan Dang đẹp dịu dàng trong nắng sớm.

Calla Haute Couture For Quan Ha Linh

Lộng lẫy, xa xỉ là những từ khóa mà người ta dùng để nhắc đến Calla Haute Couture For Quan Ha Linh. Chiếc váy được lấy cảm hứng từ đóa Calla trong thời kỳ rực rỡ nhất, vừa kiêu hãnh, vừa đẹp đẽ.

Phần thân trên được thiết kế cầu kỳ là điểm nhấn khiến chiếc váy thu hút vô số ánh nhìn cùng lời khen ngợi. Bên cạnh đó 18.000 viên pha lê đã tạo nên độ lấp lánh, bắt mắt cho thiết kế.

polyad

Cô dâu Linh Quản lộng lẫy trong chiếc váy cưới.

Calla Haute Couture For Linh Chi

Calla Haute Couture For Linh Chi còn được gọi bằng một cái tên khác là "Điều kỳ diệu mang tên nàng thơ xứ Huế". Cô dâu Linh Chi đã phải cất công bay từ Huế ra Hà Nội hai lần để có thể biến "giấc mơ" của mình thành hiện thực.

NTK Phương Linh đã dùng 380 giờ làm việc miệt mài để tạo nên chiếc váy tựa như một đóa hoa Calla nở rộ, vừa tinh khôi, thuần khiết dưới ánh mặt trời, vừa quyến rũ vì ý nghĩa ẩn sâu dưới từng cánh hoa.

Điều đặc biệt, chiếc váy được đính kết từ 12.000 viên pha lê Swarovski, tạo nên sự xa xỉ.

polyad

Calla Haute Couture For Linh Chi.

Calla Haute Couture For Khanh Huyen

"Cô dâu là người nhỏ nhắn, dáng người mảnh khảnh, cần cổ cao, thon dài, gương mặt đài các, vậy nên tôi muốn tôn vinh tất cả những nét đẹp đó bằng một cổ váy thật tinh tế và đặc biệt", NTK Phương Linh chia sẻ. 

Tạo hình của chiếc váy tựa một bông Calla e ấp, rất phù hợp với vẻ đẹp thuần khiết của cô dâu.

Bên cạnh đó, phần ngực được thiết kế theo phong cách corset khiến chiếc váy vừa có nét hiện đại, vừa mang dáng dấp cổ điển.

Từ vẻ đẹp của cô dâu, NTK Phương Linh đã chọn ra những chất liệu cao cấp và phù hợp nhất. Chất liệu chủ đạo của chiếc váy là ren tơ mờ được nhập khẩu từ Pháp.

Họa tiết bông leo trên vải ren vừa tự do vừa phóng khoáng điểm xuyết trên tà váy bồng bềnh. Đặc biệt, lớp lót lấp lánh được thiết kế ẩn hiện sau lớp ren tạo nên nét quyến rũ cho chiếc váy.

polyad

Calla Haute Couture For Khanh Huyen - chiếc váy dành riêng cho nàng thơ xứ Huế.

Calla Haute Couture For Cam Tu Nguyen

Cẩm Tú Nguyễn (Gà Tây Tây) - vlogger nổi tiếng là chủ nhân của chiếc váy Calla Haute Couture 2019 thứ 6. Chiếc váy được thiết kế trong hơn một năm cùng quy định nghiêm ngặt: phải rửa tay ba lần (hai nóng, một lạnh) trước khi chạm vào váy. Quy định này áp dụng riêng cho dòng váy cưới cao cấp thuộc Calla Bridal.

Trước ngày cưới một tháng, cô dâu mong muốn có thêm lông vũ cho chiếc váy cưới. NTK Phương Linh đã dùng những chiếc lông vũ cao cấp được nhập khẩu từ Pháp để hiện thực hóa mong ước của cô dâu.

Kết quả, Calla Haute Couture 2019 For Cam Tu Nguyen đã trở thành một trong những chiếc váy cầu kỳ nhất của nhà thiết kế.

polyad

Calla Haute Couture For Cam Tu Nguyen - chiếc váy mất một năm để hoàn thành của nhà thiết kế Phương Linh.

NTK Phương Linh cho biết 6 chiếc váy Calla Haute Couture mang tên 6 cô dâu, đều được đăng ký bản quyền tác giả, đánh dấu sự tồn tại duy nhất trên thế giới. 

(Nguồn: Calla Bridal)

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.