Agribank dành 40 tỷ đồng ủng hộ người nghèo đón tết

Cập nhật 03/02/2019 - 15:16
Số kinh phí này sẽ được các Chi nhánh, Văn phòng đại diện khu vực Agribank trên cả nước trao ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương với tinh thần “Xuân yêu thương, Tết nghĩa tình”, “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Agribank trao tặng 4.000 vé xe cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn làm việc tại các khu công nghiệp và các nhà máy lớn tại Bình Dương và TP Hồ Chí Minh.

Trong những ngày cận kề Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, nhiều chi nhánh Agribank trên cả nước khắp mọi vùng miền Bắc, Trung, Nam đã triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội giàu ý nghĩa. Tất cả đều hướng đến phát huy tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái.

Cũng nhân dịp Tết Nguyên đán 2019, Agribank tham gia chuỗi hoạt động đem “Tết sum vầy” đến với công nhân nghèo, hỗ trợ công nhân lao động, đặc biệt là người lao động nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương để về quê đón Tết bên gia đình.

“Tham gia chương trình, Agribank trao tặng gần 4.000 vé xe cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các khu công nghiệp và các nhà máy lớn tại TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương.

“Tết cho người nghèo” là một trong số nhiều hoạt động vì cộng đồng được Agribank triển khai trên quy mô toàn quốc. Trong nhiều năm qua, thông qua triển khai nhiều hoạt động an sinh, Agribank luôn đi đầu phát huy trách nhiệm xã hội, cùng ngành Ngân hàng có nhiều đóng góp tích cực đối với cộng đồng.

Theo nongnghiep.vn - Minh Phúc