Apollo English được đề cử Giải thưởng giáo dục Anh quốc 2019

Cập nhật 09/05/2019 - 12:09
Lần thứ 3 liên tiếp, Apollo English trở thành ứng viên vòng chung kết giải EducationInvestor Asia Awards 2019, hạng mục 'Nền tảng công nghệ giáo dục của năm'.

EducationInvestor Asia Awards là giải thưởng uy tín về giáo dục tại Anh Quốc, được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những đóng góp nổi bật về giáo dục của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Lần thứ 3 liên tiếp nằm trong danh sách đề cử, năm nay Apollo English gây ấn tượng khi vượt qua nhiều tập đoàn quốc tế, doanh nghiệp triệu đô và trở thành một trong 4 công ty châu Á lọt vào vòng chung kết.

Bên cạnh Apollo English là nhiều đơn vị giáo dục uy tín khác được đề cử như: Berlitz, New Oriental Education & Technology Group, TAL Education.

Lễ trao giải EducationInvestor Awards 2019 dự kiến diễn ra tại Marine Bay, Singapore 15-16/5.

Lễ trao giải EducationInvestor Awards 2019 dự kiến diễn ra tại Marine Bay, Singapore 15-16/5.

Yếu tố quan trọng đưa tổ chức này đến với đề cử "Nền tảng công nghệ giáo dục của năm" là Trung tâm ứng dụng sáng tạo Apollo English mới ra mắt đầu năm nay. Phương pháp học kết hợp (Blended Learning) tại trung tâm ứng dụng sáng tạo này sử dụng ứng dụng học tập Apollo LMS - Apollo Learning Experience (AleX). Đây là nền tảng được phát triển trên công nghệ đám mây, Zoom business tiên tiến trên thế giới.

Nhờ đó, Apollo có thể ra mắt các buổi học 1-1 kết hợp cùng các buổi học nhóm trên lớp. Ưu điểm của học 1 thầy 1 trò là học viên được phát huy thế mạnh và mục tiêu riêng. Phụ huynh có thể theo dõi tiến trình học tập của con sau mỗi tiết học từ điện thoại thông minh.

Giáo viên học 1-1 cùng học viên.

Giáo viên học 1-1 cùng học viên.

Hơn 24 năm đồng hành cùng học sinh Việt Nam, Apollo English đã nhận được hơn 200 giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. "Việc được đề cử giải thưởng EducationInvestor Awards 2019 với hạng mục 'Nền tảng giáo dục của năm' một lần nữa thể hiện niềm tin của phụ huynh và sự công nhận của cộng đồng quốc tế dành cho Apollo English", đại diện tổ chức chia sẻ.

Cải tiến trong công nghệ giúp học viên tiếp cận với giáo viên tiếng Anh chất lượng cả trên lớp và tại nhà.

Cải tiến trong công nghệ giúp học viên tiếp cận với giáo viên tiếng Anh chất lượng cả trên lớp và tại nhà.

Tham khảo thêm chương trình học tiếng Anh của Apollo English tại đây hoặc gọi hotline 1800 6655.
(Nguồn: Apollo)
 
 
 
 
* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.