Cảnh sát giao thông phát nước suối, khăn lạnh miễn phí cho người dân về quê vui lễ

Cập nhật 02/05/2019 - 06:06
Kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay, người dân miền Tây trên đường về quê hay trở lại nơi làm việc sẽ được “tiếp sức” từ lực lượng Cảnh sát giao thông và đoàn viên thanh niên…

Cảnh sát giao thông phát nước suối, khăn lạnh miễn phí cho người dân về quê vui lễ

Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay, trên đường về quê nắng nóng và oi bức, nhiều người dân miền Tây không khỏi bất ngờ khi trên trên các tuyến quốc lộ có các chốt của lực lượng Cảnh sát giao thông túc trực. Các chốt trực này không phải để kiểm tra, xử phạt mà để phát nước đóng chai và khăn lạnh cho người đi đường.

Hình ảnh lực lượng Cảnh sát giao thông, đoàn viên thanh niên phát nước, khăn lạnh cho người đi đường xuất hiện ở tỉnh Đồng Tháp và TP Cần Thơ.

Ban đầu người đi đường còn e ngại khi thấy cảnh sát giao thông, nhưng nhờ làm tốt công tác tuyên truyền nên dần dần hành đồng này được người dân đồng lòng ủng hộ.

Những ngày nghỉ lễ, đoạn Quốc lộ 91 qua địa phận quận Ô Môn (TP Cần Thơ), Công an quận Ô Môn đã phát hơn 4.000 chai nước suối và khăn lạnh cho người dân tham gia giao thông hướng từ Cần Thơ đi An Giang và ngược lại. 

Tại Đồng Tháp, Quốc lộ 30, các tuyến đường dọc biên giới lực lượng cảnh sát giao thông cũng túc trực tiếp nước suối, khăn lạnh cho người đi đường. Hành động đẹp của lực lượng Cảnh sát giao thông trong kỳ nghỉ lễ được người dân đánh giá cao, ủng hộ nhiệt tình.

Bên cạnh việc tiếp sức người đi đường, lực lượng cảnh sát giao thông và đoàn viên thanh niên còn nhắc nhở mọi người lái xe an toàn và chấp hành tốt luật giao thông để kỳ nghỉ lễ vui tươi…

Dưới đây là một số hình ảnh lực lượng cảnh sát giao thông và đoàn viên thanh niên phát nước, khăn lạnh cho người đi đường trên Quốc lộ 91 qua địa phận quận Ô Môn (TP Cần Thơ):

Cảnh sát giao thông phát nước suối, khăn lạnh miễn phí cho người dân về quê vui lễ

Tận tình phát nước ướp lạnh và khăn lạnh cho người dân trên đường.

Theo Báo Giáo dục & Thời đại -  Q. Ngữ - M. Trung