Cetas và Netika hợp tác ra mắt giải pháp ERP cho doanh nghiệp xây dựng

Cập nhật 09/10/2019 - 08:09
Công cụ Navbuild ERP giúp doanh nghiệp xây dựng lập kế hoạch, quản lý và điều hành dự án hiệu quả.

Theo hợp tác, nhà phát triển là Công ty Cetas Information Technology từ Ấn Độ đã chọn Netika Business Solutions là đơn vị phân phối chính thức giải pháp quản lý doanh nghiệp Navbuild ERP tại Việt Nam.

Navbuild ERP của Cetas là công cụ giúp doanh nghiệp xây dựng lập kế hoạch, xây dựng, quản lý và điều hành dự án một cách trơn tru, hiệu quả hơn.

Giải pháp quản lý doanh nghiệp này được thiết kế riêng cho xây dựng dân dụng, hệ thống thông gió và điều hòa không khí (HVAC), bất động sản, trang trí nội thất, tự động hóa công nghiệp và dịch vụ dự án công nghiệp. Phần mềm sẽ cung cấp các chức năng được thiết kế riêng cho nhu cầu của doanh nghiệp.

Đại diện hai doanh nghiệp tại buổi ký kết hợp tác.

Đại diện hai doanh nghiệp tại buổi ký kết hợp tác.

Đại diện Cetas đánh giá, Việt Nam có một vị trí đắc địa tại châu Á và là một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất khu vực.

Điều này đặt ra nhiều cơ hội cũng như thách thức cho các công ty và nhà đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng để bắt kịp sự tăng trưởng, đồng thời áp dụng các cải tiến về tổ chức hoạt động để thúc đẩy lợi nhuận và tăng tính cạnh tranh.

Ông Jean Ehlinger, giám đốc điều hành của Netika chia sẻ, giải pháp quản lý doanh nghiệp Navbuild ERP nhằm đóng góp cho lĩnh vực xây dựng, giúp các công ty trong lĩnh vực này đạt được mục tiêu chiến lược.

"Các kiến thức và chuyên môn về các giải pháp ERP của Netika thực sự hữu ích đối với khách hàng của chúng tôi trong tương lai. Quan hệ đối tác này phù hợp với chiến lược cốt lõi của Cetas trên nhiều phương diện và tại thị trường Việt Nam", ông Prakash Kandaraj, Giám đốc Phát triển của Cetas cho biết.

(Nguồn: Netika Business Solutions)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.