Chả lụa Hai Lúa lên kệ siêu thị

Cập nhật 31/08/2019 - 12:15
Hệ thống siêu thị Co.opmart đã nhập hàng loạt sản phẩm chả giò thương hiệu Hai Lúa để bày bán.

Chị Thúy - khách hàng thường xuyên của siêu thị Co.opmart Nguyễn Đình Chiểu  (TP HCM) cho biết, lâu nay chị quen mua các loại chả cây tròn; dịp này thấy trên kệ có chả chiên vuông vức khiến chị tò mò cầm.

"Thương hiệu Hai Lúa nghe cảm giác gần gũi, quê hương và trên bao bì ghi rõ sản phẩm không có hàn the nên tôi mua về dùng thử. Bánh chả có độ giòn vừa phải, vị đậm và mùi thơm đặc trưng", chị nhận xét.

polyad

Chả chiên và giò thủ không hàn the Hai Lúa trên kệ siêu thị.

Từng gây ấn tượng và được rót vốn tiền tỷ tại Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ mùa 2, hiện Công ty CP Thực phẩm Hai Lúa đưa ra thị trường mỗi ngày khoảng một tấn các loại chả lụa, chả chiên và giò thủ.

Riêng chả chiên và giò thủ đã có mặt tại gần 100 siêu thị Co.opmart trên cả nước. Dự kiến trong tháng 9, chả lụa gói lá chuối Hai Lúa cũng sẽ lên kệ các siêu thị khắp cả nước.

polyad

Một khách hàng mua sản phẩm tại siêu thị.

Theo ông Ngô Minh Văn - người sáng lập thương hiệu Hai Lúa, hai yếu tố quan trọng giúp các sản phẩm nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng chính là an toàn thực phẩm và hương vị truyền thống 40 năm quen thuộc.

"Hai Lúa luôn dùng thịt tươi nóng để làm chả theo bí quyết riêng, đồng thời không sử dụng hàn the đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng", vị này cho biết.

Không chỉ bán lẻ tại các siêu thị, Hai Lúa cũng có chính sách ưu đãi, khuyến mãi giảm giá và giao hàng tận nơi cho đơn hàng thường xuyên kênh Horeca gồm nhà trẻ, trường học, cơ quan, doanh nghiệp.

Liên hệ: Công ty CP Cung cấp Thực phẩm Hai Lúa

Địa chỉ: 270 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP HCM

Website: http://chaluahailua.vn

Hotline: 0969800084 - 0906778242

(Nguồn: Công ty CP Cung cấp Thực phẩm Hai Lúa)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.