Châu Âu - miền đất hứa cho nhà đầu tư Việt

Cập nhật 11/04/2019 - 08:09
Chương trình định cư đa dạng cùng loạt chính sách thu hút khiến các quốc gia châu Âu trở thành điểm đến hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.

Đại diện FGV (công ty thành viên của USIS Group) cho biết, nhu cầu định cư tại các nước phát triển đang ngày một tăng cao và là mong muốn của nhiều người Việt trong những năm gần đây. Ngoài Mỹ, Canada, Australia..., định cư châu Âu đang là miền đất hứa cho những nhà đầu tư mong muốn hiện thực hóa giấc mơ công dân toàn cầu.

NGƯỜI VIỆT VÀ XU HƯỚNG ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU NĂM 2019 - chị Thư edit giúp em ạ

Hội thảo "Giấc mơ châu Âu có thật sự dễ dàng" do FGV tổ chức thu hút đông đảo khách mời tham dự.

Nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cả gia đình

Các quốc gia sở hữu nền kinh tế phát triển, môi trường sống văn minh, chất lượng luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn dành cho gia đình Việt. Hiện nay, việc định cư nước ngoài không còn là ước mơ xa vời do các chương trình định cư càng ngày càng đa dạng hơn, tạo nên sự thuận lợi cho nhà đầu tư.

Theo chuyên gia di trú của FGV, trung bình cứ 10 khách hàng tìm đến tư vấn thì có 8 người thật sự có nhu cầu định cư nhằm đảm bảo tương lai cho con cái và mong muốn phát triển sự nghiệp kinh doanh tại nước ngoài.

Những điều trên chứng tỏ một thực tế đang dần thay đổi trong suy nghĩ của các gia đình có điều kiện. Vì ngoài nhu cầu ăn ngon mặc đẹp, cuộc sống sung túc tại Việt Nam, họ còn mong muốn con cái được đào tạo và phát triển toàn diện tại một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới.

Bản thân vợ chồng họ cũng có thể phát triển cơ hội kinh doanh, được tự do đi lại giữa các quốc gia phát triển. Hơn hết, cả gia đình được sinh sống trong một môi trường lành mạnh, có chế độ y tế, an sinh xã hội tốt...

Con đường định cư ổn định cùng lợi nhuận đầu tư hấp dẫn

Từ khi được Chính phủ Bồ Đào Nha thông qua vào năm 2012, chương trình Golden Visa đã tạo ra một làn sóng di trú hoàn toàn mới vào châu Âu. Đây là một trong những chương trình đầu tư định cư nổi tiếng và thành công, đã mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân châu Âu.

"Chỉ với 350.000 Euro đầu tư vào một dự án nằm ngay giữa trung tâm của Porto - "Thủ đô du lịch" của Bồ, sau 8-10 tháng, nhà đầu tư nhận ngay thẻ cư trú cùng hưởng lợi nhuận cam kết 4% một năm. Sau 5 năm, nhà đầu tư có thể đăng ký lấy quốc tịch châu Âu và được hoàn vốn 100% từ chủ đầu tư dự án", đại diện First Global Visa chia sẻ.

NGƯỜI VIỆT VÀ XU HƯỚNG ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU NĂM 2019 - chị Thư edit giúp em ạ - 1

Dự án khách sạn Panoramic - một trong những dự án tiêu biểu của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha.

Ngay khi có quốc tịch châu Âu, bạn đã có thể được hưởng ngay những quyền lợi tiêu biểu như: sở hữu tấm passport quyền lực nhất thế giới, tự do sinh sống, làm việc, học tập trong toàn khối E.U; miễn phí y tế; miễn phí giáo dục tại các trường thuộc khối E.U; quyền bình đẳng tuyệt đối...

Cơ hội lấy quốc tịch châu Âu cùng FGV

Là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực tư vấn định cư châu Âu, FGV đã tổ chức nhiều buổi tọa đàm và hội thảo di trú, nhằm giới thiệu và quảng bá về chương trình định cư Bồ Đào Nha kể từ năm 2017. Hoạt động này đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của chương trình này tại thị trường Việt Nam cũng như tiếp cận đến rộng rãi nhà đầu tư trong nước.

Luôn kết hợp cùng các đối tác luật uy tín cùng sự tham gia của nhiều đại diện bảo trợ từ Chính phủ Bồ Đào Nha, FGV tự tin cung cấp đến nhà đầu tư những dự án minh bạch, khả thi cùng cam kết lấy quốc tịch và hoàn vốn an toàn.

NGƯỜI VIỆT VÀ XU HƯỚNG ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU NĂM 2019 - chị Thư edit giúp em ạ - 2

Đại diện FGV, tham tán thương mại Bồ Đào Nha - ông Pedro Aires de Abreu (ngoài cùng bên trái) cùng các đối tác chia sẻ thông tin về lấy quốc tịch châu Âu với các khách mời.

Đại diện FGV lưu ý thêm, do số lượng hồ sơ tham gia định cư châu Âu từ khắp nơi trên thế giới ngày một tăng nhanh, nếu nhà đầu tư còn chần chừ sẽ lỡ mất cơ hội tốt vì sau giai đoạn này, việc xét duyệt hồ sơ sẽ phức tạp hơn cũng như mức đầu tư có thể tăng cao hơn hiện tại. Đến khi đó, nhà đầu tư Việt Nam có thể sẽ phải chờ rất lâu mới lấy được quốc tịch, thay vì chỉ mất 8-10 tháng để được cấp visa như hiện nay.

Cùng chủ đề "Châu Âu - Chuyện chưa kể về miền đất hứa", hội thảo định tư Bồ Đào Nha kỳ đầu tiên của năm 2019 do FGV tổ chức vào ngày 25/4 tại Khách sạn New World Sài Gòn sẽ mang đến cho nhà đầu tư những thông tin hấp dẫn về chương trình Golden Visa, cũng như cách thức nhập tịch châu Âu nhanh chóng nhất.

Sự kiện thu hút các chuyên gia về lĩnh vực di trú, đầu tư tham dự.

Đăng ký tham dự hội thảo "Châu Âu - Chuyện chưa kể về miền đất hứa" tại đây.

Hoặc liên hệ với đội ngũ FGV qua hotline: 090.933.7657 (TP HCM) - 090.933.7647 (Hà Nội) - 0903 144 586 (Đà Nẵng) - 0909 339 786 (Cần Thơ).

Email: [email protected].

(Nguồn: FGV)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.