Chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon tài trợ hoạt động môi trường

Cập nhật 02/11/2019 - 12:09
Chiến dịch "Vẽ giấc mơ xanh" và đấu giá tranh thu hút hàng chục nghìn người hưởng ứng, đóng góp hơn 100 triệu đồng cho các hoạt động bảo vệ môi trường.

Ngày 27/10, chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn kết hợp với các đơn vị phân phối đã tổ chức sự kiện "Café sáng cùng Eco Green Saigon" tại văn phòng bán hàng dự án, thu hút hơn 200 khách hàng tham gia.

Sự kiện nhằm tổng kết chiến dịch Vẽ giấc mơ xanh, đấu giá gây quỹ tài trợ hoạt động môi trường của Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã tại Việt Nam (Save Vietnam's Wildlife).

Khu triển lãm các tác phẩm Vẽ giấc mơ xanh.

Khu triển lãm các tác phẩm Vẽ giấc mơ xanh.

"Chiến dịch Vẽ giấc mơ xanh nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức của trẻ em, cộng đồng khu vực vùng đệm gần rừng về giá trị to lớn của thiên nhiên, gióng lên hồi chuông cảnh báo về vấn đề ô nhiễm môi trường. Qua đó, chúng tôi muốn kêu gọi mọi người cùng quan tâm hơn nữa tới việc giữ gìn, bảo vệ môi trường sống", đại diện chủ đầu tư nói về ý nghĩa chiến dịch.

Ngay từ khi phát động, chiến dịch đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng mạng, tạo ra một hiệu ứng xanh trên mạng xã hội.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, đã có hơn 10.000 bức tranh được vẽ và chia sẻ công khai trên facebook nhằm hưởng ứng chiến dịch, tương ứng với 100 triệu đồng đã được quyên góp vào chương trình giáo dục bảo vệ rừng xanh và đa dạng sinh học của trung tâm Save Vietnam's Wildlife.

Đại diện chủ đầu tư (bên phải) gửi tài trợ 100 triệu đồng cho trung tâm Save Vietnams Wildlife.

Đại diện chủ đầu tư (bên phải) gửi tài trợ 100 triệu đồng cho trung tâm Save Vietnam's Wildlife.

Trong chương trình, chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn đã công bố top 10 tác phẩm có lượt tương tác cao nhất trên facebook và 3 tác phẩm đạt giải cao nhất trong chiến dịch. Theo đó, chủ nhân của 3 giải Nhất đều là các em nhỏ từ 9-11 tuổi.

Ngoài ra, 3 bức tranh giải cao nhất cũng được chủ đầu tư tổ chức đấu giá ngay tại sự kiện. Tổng số tiền thu được là 15.500.000 đồng. Toàn bộ số tiền đấu giá cùng với tiền tài trợ từ hoạt động vẽ tranh sẽ được ủng hộ vào hoạt động của trung tâm Save Vietnam's Wildlife.

Đại diện Chủ đầu tư trao hoa cho khách hàng tham gia đấu giá tác phẩm Vẽ giấc mơ xanh.

Đại diện Chủ đầu tư trao hoa cho khách hàng tham gia đấu giá tác phẩm Vẽ giấc mơ xanh.

"Chúng tôi mong muốn góp phần lan tỏa tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường, không chỉ tại dự án Eco Green Saigon mà còn ra cả cộng đồng, đặc biệt ở thế hệ các cư dân nhí. Thông qua chiến dịch này, với sự chung tay của cả cộng đồng, con em của chúng ta có thể lớn lên khỏe mạnh và sống xanh mỗi ngày", đại diện chủ đầu tư Xuân Mai Saigon chia sẻ.

Eco Green SaiGon hướng tới những giá trị mới

Sau hơn một năm ra mắt thị trường, dự án Eco Green SaiGon đã thu hút 2.000 khách hàng với 3 tòa tháp HR1, HR2 và M2. Sắp tới, chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn cho biết sẽ ra mắt tòa tháp HR3.

Phối cảnh toàn dự án Eco Green SaiGon

Phối cảnh toàn dự án Eco Green SaiGon.

Tòa HR3 là tòa căn hộ nổi bật giữa lòng công viên, tầm nhìn thoáng rộng ra công viên nội khu Eco Green Central Park 3,5ha và công viên Hương Tràm 22ha. Tòa HR3 được thiết kế độc đáo với 4 mặt thoáng, tạo hình như những cánh quạt đón gió khổng lồ.

Phần lớn căn hộ tại đây đều là căn góc có 2 mặt thoáng, diện tích linh hoạt từ 55m2 đến 74m2, bố trí 2 phòng ngủ, phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ hoặc gia đình hai thế hệ.

Với thiết kế thông minh, tất cả các căn hộ ở Eco Green SaiGon đều có cửa sổ và logia đón ánh sáng, nắng, gió tự nhiên. Qua đó, chủ nhân có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ và tiếp xúc nhiều hơn với không khí thiên nhiên.

Chủ đầu tư cho biết đã ứng dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec trong thi công. Nhờ đó, thời gian xây dựng được rút ngắn chỉ còn 5 ngày để hoàn tất một tầng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. 

Để sở hữu căn hộ tại Eco Green SaiGon, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% là có thể ký ngay hợp đồng mua bán. 

(Nguồn: Eco Green SaiGon)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.