Chủ nhân tiếp theo nhận giải thưởng cá vàng Ranee một lượng vàng

Cập nhật 31/01/2019 - 07:14
Chương trình 'Sáng mắt bắt cá vàng, khỏe tim đón tài lộc' đã tìm thêm hai chủ nhân ngụ tại Thanh Hóa và Đà Nẵng sở hữu cá vàng Ranee.

Trong không khí mua sắm sôi động trong những ngày giáp Tết, chương trình khuyến mãi "Sáng mắt bắt cá vàng, khỏe tim đón tài lộc" của nhãn hàng Dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá tiếp tục gây ấn tượng khi tìm được 2 chủ nhân tiếp theo của giải đặc biệt.

Mỗi giải là một chú cá vàng Ranee trị giá một lượng vàng cùng hàng nghìn giải thưởng giá trị khác cũng đã được trao đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Chị Hoàng Thị Phương ngụ thị trấn Quảng Xương, Thanh Hoá đã mua sản phẩm dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá và may mắn trúng giải đặc biệt - một cá vàng Ranee trị giá một lượng vàng 9999 PNJ. Chị kể, gia đình đã dùng Ranee khá lâu vì biết đây là loại dầu ăn được làm từ cá, nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Khi biết chương trình khuyến mãi của Ranee và thấy hộp quà Tết khá sang trọng nên chị đã chọn mua sản phẩm. "Tôi không ngờ đã trúng ngay giải đặc biệt là cá vàng Ranee. Tôi hy vọng đây sẽ là một khởi đầu tài lộc cho năm mới Kỷ Hợi thật may mắn", chị Phương cho biết thêm.

Chị Hoàng Thị Phương đã nhận được cá vàng Ranee một lượng vàng 9999.

Chị Hoàng Thị Phương đã nhận được cá vàng Ranee một lượng vàng 9999.

Chị Đặng Thị Tiến ngụ Đà Nẵng lần đầu mua thử sản phẩm dầu ăn Ranee khi nghe giới thiệu về những lợi ích dinh dưỡng, đồng thời cũng muốn tham gia chương trình khuyến mãi "Sáng mắt bắt cá vàng, khỏe tim đón tài lộc". "Tôi thật bất ngờ khi dầu ăn Ranee đã mang đến niềm vui to lớn trong dịp cuối năm", chị Tiến chia sẻ.

Hàng loạt giải thưởng khác cũng đã có chủ.

Hàng loạt giải thưởng khác cũng đã có chủ.

Ngoài giải đặc biệt là cá vàng Ranee, những giải thưởng khác nằm trong chương trình khuyến mãi như tủ lạnh Samsung Inverter 280 lít, TV Samsung 32 inch, bếp hồng ngoại Sunhouse và các giải khuyến khích khác đang được trao cho từng hách hàng may mắn trên cả nước. Chương trình vẫn tiếp tục kéo dài đến ngày 10/2.

Những giải thưởng khác nằm trong chương trình khuyến mãi cũng tìm được chủ nhân.

Những giải thưởng khác nằm trong chương trình khuyến mãi cũng tìm được chủ nhân.

Đặc biệt, nhân dịp Tết Nguyên đán, nhãn hàng Ranee cho ra mắt hộp quà Tết combo 2 chai Ranee 950ml. Người tiêu dùng khi mua sản phẩm này sẽ nhận ngay bộ sứ Ranee sum vầy 3 món bao gồm: đĩa, bát (chén) và bát nhỏ (chén chấm), giúp mùa xuân thêm quây quần và trọn vẹn.

Dầu ăn cao cấp Ranee 100% từ cá được nhiều chị em nội trợ chuyền tay nhau bởi sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Desmet, nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu (Bỉ) với quy trình khép kín.

Sản phẩm giúp lưu giữ trọn vẹn các dưỡng chất tự nhiên như DHA, vitamin A giúp sáng mắt; Omega 3 tự nhiên giảm cholesterol trong máu...

Đây là sản phẩm đặc biệt của Công ty Cổ phần Dầu cá châu Á (AFO) - thành viên của Tập đoàn Sao Mai An Giang, thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR 500.
Công ty có trụ sở tại quốc lộ 80, ấp An Thạnh, xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.
Xem chương trình khuyến mãi tại http://www.dauanranee.com.vn/sang-mat-bat-ca-vang.html.

(Nguồn: Ranee)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.