Chuỗi nhà hàng lẩu và buffet hải sản giá bình dân ở Hà Nội

Cập nhật 30/10/2019 - 12:01
Lẩu Đức Trọc, Bia Đức Trọc, Buffet Đức Trọc là nơi quen thuộc được nhiều người Hà Nội lựa chọn mỗi dịp liên hoan, sinh nhật...

Từ cơ sở đầu tiên tại 15 Yên Phụ nhỏ. Sau 3 năm, lẩu - bia - buffet Đức Trọc hiện có thêm 8 chi nhánh tại Hà Nội.

Thực khách đến với lẩu Đức Trọc không chỉ bởi những món ăn ngon, thực đơn đa dạng, giá thành hợp lý, mà còn để tận hưởng không gian đẹp, rộng rãi, thoáng mát tại đây.

Không gian được bài trí tạo sự thoải mái, rộng rãi trong các quán Lẩu Đức Trọc.

Không gian được bài trí tạo sự thoải mái, rộng rãi trong các quán Lẩu Đức Trọc.

Nói về lý do ra đời thương hiệu lẩu Đức Trọc, đại diện nhà hàng cho rằng các món lẩu, nướng ngày nay ngon hơn, "đã" hơn, là lựa chọn thay thế khi chán những bữa cơm quen thuộc. 

Thêm vào đó, giá thành lại hợp lý khi đi đông người, phù hợp để tụ họp với gia đình, bạn bè... với chi phí chia đầu người vừa phải.

Tại đây mức giá từ 120.000 - 220.000 một người phù hợp cho các cuộc liên hoan, sinh nhật, họp lớp. Hệ thống Lẩu Đức Trọc thường đón tiếp các đoàn khách du lịch trong nước và quốc tế; có đoàn lên đến trăm người.

Ngoài lẩu, quán còn phục vụ nhiều món ăn đa dạng.

Ngoài lẩu, quán còn phục vụ nhiều món ăn đa dạng.

Lý do thứ ba đó là các quán, nhà hàng lẩu nướng rất phù hợp với việc check-in. "Đây là thời đại của công nghệ. Mọi người, đặc biệt là giới trẻ khi đi ăn, tụ họp gia đình, bạn bè, hẹn hò... thường muốn lưu giữ bức ảnh đẹp", anh Đức nói.

Từ đó, nhà hàng được đầu tư mạnh về không gian, diện tích, cách bài trí để tạo sự hài lòng ngay từ khi bước vào, tạo không gian thoải mái cho khách hàng, đảm bảo nguồn nguyên liệu và chất lượng món ăn.

Quán ăn còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, giúp các gia đình có con nhỏ có thể thoải mái ăn uống mà không phải lo con quấy phá.

Quán có khu vui chơi dành cho trẻ em.

Quán có khu vui chơi dành cho trẻ em.

Ông chủ Lẩu Đức Trọc cũng chú trọng đào tạo nhân viên cách phục vụ. Lực lượng nhân viên đông đảo và có sự phân chia rõ ràng, đáp ứng nhanh chóng yêu cầu của khách. 

Đánh giá về tiềm năng kinh doanh ngành ẩm thực, anh Đức cho biết: "Hà Nội đang là một trong những thành phố phát triển bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Với lượng khách du lịch trong và ngoài nước ước tính lên đến 20 triệu lượt trong năm 2017.

Chính vì lượng khách tăng lên nhanh chóng mà ngành dịch vụ ở Hà Nội cũng phải phát triển theo. Rất nhiều hàng quán, nhà hàng mọc lên, bình dân có, cao cấp cũng có với đủ loại món ăn từ Việt Nam cho đến nước ngoài. Trong đó nhà hàng lẩu, nướng đang là loại hình kinh doanh ẩm thực được ưa thích và tăng trưởng mạnh".

Tháng 11 tới nhà hàng sẽ tiếp tục khai trương cơ sở buffet mới quy mô 500 khách tại 728 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

(Nguồn: Lẩu Đức Trọc)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.