Chương trình 'Thắp sáng ước mơ xanh' trao quà và học bổng cho nữ sinh

Cập nhật 03/06/2019 - 16:14
Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời trang Thái Tuấn đã trao 2.000 phần quà và 40 suốt học bổng cho nữ sinh vượt khó.

Chương trình "Thắp sáng ước mơ xanh" được Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời trang Thái Tuấn tổ chức lần đầu tiên từ năm học 2002-2003. Thông qua chương trình, Thái Tuấn dành những phần quà là vải áo dài trắng nữ sinh mang nhãn hiệu Lencii cho các em học sinh vượt khó và có thành tích học tập tốt trong ngày lễ tổng kết năm học tại các trường THPT và THCS trên cả nước.

CHƯƠNG TRÌNH

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Thời trang Thái Tuấn trao quà cho các em nữ sinh.

Năm nay, thương hiệu này tiếp tục trao gần 2.000 phần quà đến hơn 50 trường trên toàn quốc, nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn của các em nữ sinh, đồng thời góp sức cho các hoạt động xã hội, cộng đồng. Thương hiệu cũng mong muốn khuyến khích tinh thần học tập và vượt khó của các em học sinh, những mầm non tương lai của đất nước.

Bên cạnh những phần quà này, Thái Tuấn còn trao tặng thêm 40 học bổng cho các em nữ sinh với trị giá một triệu đồng mỗi phần tại một số trường trọng điểm. Tổng giá trị quà tặng và học bổng lên đến gần 900 triệu đồng.

CHƯƠNG TRÌNH

Nhiều phần quà ý nghĩa dành cho nữ sinh vượt khó.

Trải qua 26 năm hình thành và phát triển, với trách nhiệm gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống, đồng thời đưa công ty phát triển bền vững trong tương lai, Thái Tuấn định hướng sẽ trở thành "Thương hiệu quốc tế cung cấp vải thời trang - Bảo vệ sức khỏe". Doanh nghiệp dần khẳng định vị thế ở thị trường trong nước và tiếp tục mở rộng ra thị trường thế giới...

"Thái Tuấn có được thành quả này là nhờ sự tín nhiệm và tin yêu của người tiêu dùng Việt Nam, góp phần tôn vinh thương hiệu Việt từ những thời buổi khó khăn nhất cho đến ngày hôm nay", đại diện doanh nghiệp cho biết.

CHƯƠNG TRÌNH

Thái Tuấn trao học bổng cho nữ sinh.

Với tên gọi "Thắp sáng ước mơ xanh", Thái Tuấn hy vọng có thể mang lại cho các em nữ sinh niềm vui, góp phần thắp lên niềm say mê, tinh thần nỗ lực học tập vượt qua những trở ngại của cuộc sống để những ước mơ của các em được bay xa hơn.

(Nguồn: Thái Tuấn)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.