CitiGym sắp khai trương loạt phòng tập thể hình tại TP HCM

Cập nhật 19/04/2019 - 05:06
Các phòng tập với thiết kế sang trọng, đẳng cấp sẽ đặt tại những địa bàn trọng điểm ở TP HCM.

Thị trường phòng tập thể hình tại Việt Nam

Đại diện thương hiệu CitiGym cho biết, do nhu cầu giữ dáng nên ngày càng có nhiều phòng tập thể hình xuất hiện tại Việt Nam, tạo nên một làn sóng cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu. Do đó, để thâm nhập và đứng vững trong thị trường này, doanh nghiệp cần có chiến lược khác biệt, nguồn vốn dồi dào sẵn sàng đầu tư và thâu tóm các vị trí đặt phòng tập tốt.

"Việc thâu tóm các vị trí trọng điểm nằm trong nhiều khu trung tâm thương mại, khu dân cư, khu đô thị hay các chung cư cao tầng là điều cần thiết", đại diện CitiGym nhấn mạnh. Vị này lý giải thêm, những địa điểm này sẽ tập trung nhiều khách hàng tiềm năng như giới trẻ yêu thích thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Hơn nữa, dân cư sống trong khu vực này còn có nguồn thu nhập ổn định, thích làm đẹp, giảm cân, giữ dáng.

Phòng tập của CitiGym có thiết kế sang trọng và đẳng cấp.

Phòng tập của CitiGym có thiết kế sang trọng và đẳng cấp.

Song, những phòng tập gần nhà, gần công ty cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu để khách hàng quyết định đi tập. Những nơi vừa tiết kiệm được nhiều chi phí, vừa tiết kiệm được thời gian lưu được ưu tiên. Vì vậy, các thương hiệu trong ngành thường chọn các địa điểm có lợi thế cao, thậm chí còn mở chi nhánh sát nhau để cạnh tranh trực tiếp.

CitiGym sắp khai trương loạt chi nhánh tại các địa bàn trọng điểm ở TP HCM

Là tên tuổi mới bước chân vào ngành Fitness (thể hình) từ tháng 6/2018 - CitiGym mang tham vọng trở thành hệ thống phòng tập đẳng cấp quốc tế, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu thể hình cao cấp khác.

CitiGym nhanh chóng vươn lên khẳng định vị thế trên thị trường phòng tập thể hình. Chỉ trong vòng nửa năm, thương hiệu đã khai trương hai câu lạc bộ với diện tích lớn có thiết kế sang trọng, đẳng cấp nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Theo đại diện CitiGym, nếu như chi nhánh thứ nhất có vị trí đắc địa giữa quận 10, ngụ tại số 52 Thành Thái - con đường nổi tiếng có nhiều trường học, khu dân cư, thì chi nhánh thứ hai lại đặt tại lầu 7 trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall với diện tích lên tới 6.000m2. Nơi đây gây ấn tượng nhờ nằm trong trung tâm thương mại - nơi thu hút lượng khách hàng lớn tới mua sắm, sử dụng dịch vụ.

Chi nhánh CitiGym đặt tại các trung tâm thương mại lớn.

Chi nhánh CitiGym đặt tại các trung tâm thương mại lớn.

Mới đây, CityGym cho biết, trong năm nay, thương hiệu sẽ khai trương loạt phòng tập tại với diện tích lớn trên địa bàn trọng điểm ở TP HCM để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Cụ thể các chi nhánh gồm: CitiGym Phổ Quang (119 Phổ Quang), CitiGym Bến Vân Đồn (34 -35 Bến Vân Đồn), CitiGym Mai Chí Thọ (28 Mai Chí Thọ)... và nhiều địa điểm khác.

Tất cả địa điểm trên đều có nhiều thế mạnh để thu hút lượng lớn khách hàng như nằm trong khu dân cư cao cấp, lượng khách trẻ có nhu cầu tập luyện, giữ gìn vóc dáng cao.

Tại thời điểm giá thuê và bất động sản đang biến động từng ngày, từng giờ như hiện nay nhưng CITIGYM vẫn nắm chắc trong tay những địa bàn lợi thế để mở thêm chi nhánh, quả thật khiến nhiều người phải bất ngờ.

Các phòng tập của CitiGym đặt tại những địa bàn lợi thế để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

"CitiGym đang đấu thầu thêm nhiều địa bàn khác để mở rộng thêm chi nhánh", đại diện thương hiệu tiết lộ.

(Nguồn: CitiGym)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.