Cơ hội định cư Latvia an toàn với chi phí hợp lý cho người Việt

Cập nhật 03/06/2019 - 14:08
Latvia với điều kiện sống tốt cùng chi phí hợp lý là một trong những lựa chọn mới của nhiều gia đình Việt có nhu cầu định cư nước ngoài.

Các chương trình đầu tư định cư nước ngoài đang nhận sự quan tâm của nhiều người Việt. Trong đó, bạn có thể chọn định cư tại các nước trong khối liên minh châu Âu với nhiều mục đích khác nhau.

Chẳng hạn, bạn sẽ nhận thẻ xanh (thường trú nhân), nhưng có thể không ở. Hoặc bạn có thể lấy thẻ xanh để nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình như: trẻ em được hưởng nền giáo dục tiên tiến, cha mẹ có công việc tốt hơn trong môi trường sống không bị ô nhiểm không khí và thức ăn...

Latvia được kỳ vọng sẽ là một trong những điểm đến thu hút nhiều gia đình Việt trong tương lai.

Latvia là một trong những thị trường mới đầy tiềm năng nằm ở Đông Bắc Âu.

Trong vô vàn lựa chọn, Latvia nổi bật là một trong những thị trường mới đầy tiềm năng nằm ở Đông Bắc Âu. Hiện Latvia được kỳ vọng sẽ là một trong những điểm đến thu hút nhiều gia đình Việt trong tương lai, do điều kiện sống tốt cùng chi phí hợp lý. Nơi đây đang thu hút nhà đầu tư Việt do có nhiều chương trình định cư linh động. Bạn có thể tham gia gói bất động sản chỉ 250.000 EUR, gói cổ đông là 60.000 EUR hoặc theo gói Job Offer.

Đại diện Công ty Huấn Nghệ cho biết đơn vị này hoạt động với tiêu chí lựa chọn những điểm đến an toàn cho người Việt về giáo dục và cơ hội việc làm, đầu tư. Điều này giúp người Việt có nhu cầu định cư Latvia sẽ cảm thấy an tâm hơn khi làm việc cùng Huấn Nghệ. Công ty luôn xét đến nhiều khía cạnh về đạo đức kinh doanh và khả năng hoàn vốn đầu tư cho khách hàng.

polyad

Hội thảo "Latvia - Những cam kết đã thực hiện" của Công ty Huấn Nghệ tại Continental SaiGon Hotel với sự tham gia đông đảo khách hàng.

Huấn Nghệ đang là đối tác độc quyền của Công ty EuroViet ở Việt Nam, cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng với tiêu chí nhanh chóng, uy tín, mức giá hợp lý thông qua những chương trình: đầu tư cổ đông 60.000 EUR, đầu tư cổ đông 120.000 EUR, đầu tư bất động sản 250.000 EUR.

"Môi trường sống và làm việc yên bình cùng tốc độ phát triển vượt bậc ở đất nước đáng sống này sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt." - đại diện Huấn Nghệ kỳ vọng.

Liên hệ: Công ty Huấn Nghệ
Địa chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, TP HCM
Ms. Ngân: 0967 287 282 - Email: [email protected]
Văn phòng đại diện tại miền Bắc: Tầng 3, tòa nhà Sivina Building, số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Ms. Jenny: 0866 616 963 - Email: [email protected]

(Nguồn: Công ty Huấn Nghệ)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.