Cơ hội du lịch New Zealand khi chia sẻ câu chuyện bảo vệ môi trường

Cập nhật 17/05/2019 - 09:18
VinFast Klara đang tổ chức cuộc thi chia sẻ câu chuyện bảo vệ môi trường với giải thưởng là chuyến du lịch New Zealand và nhiều phần quà giá trị.

Hiện nay, môi trường sống của con người đang bị đe dọa, vấn đề ô nhiễm khắp mọi nơi ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Vì vậy, nhiều chiến dịch bảo vệ môi trường được phát động, nhận sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ như dọn rác, làm sạch kênh rạch, vệ sinh bãi biển, tổ dân phố...

Các bạn trẻ chung tay dọn rác.

Các bạn trẻ chung tay dọn rác.

Môi trường xanh là môi trường sạch, đem lại chất lượng cuộc sống tốt. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường song song với mục tiêu phát triển bền vững, Tập đoàn Vingroup phát động cuộc thi "Hành trình xanh".

Ngoài mục tiêu ghi dấu ấn với những khu du lịch xanh, khu đô thị sinh thái hay tòa nhà tiết kiệm năng lượng, qua chương trình tập đoàn mong muốn đóng góp những sản phẩm xanh, sạch và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, chương trình cũng mhằm lan tỏa tinh thần, nâng cao ý thức về môi trường.

Hành trình xanh - chương trình ý nghĩa của VinFast Klara

Hành trình xanh - chương trình ý nghĩa của VinFast Klara.

Cuộc thi sẽ lưu dấu những kỷ niệm về việc bảo vệ môi trường của mỗi cá nhân, gồm các câu chuyện nhỏ ý nghĩa trên hành trình bảo vệ "hành tinh xanh". Chỉ cần chia sẻ câu chuyện bảo vệ môi trường và gửi bức ảnh chụp cùng xe máy điện Klara, bạn có cơ hội tham gia và trúng nhiều giải thưởng giá trị.

15 người chiến thắng của vòng một sẽ thực hiện kể một câu chuyện liên quan đến chủ đề "Hành trình xanh" và gửi bộ ảnh theo chủ đề dự thi để chinh phục giải thưởng chung cuộc ở vòng 2. Giải thưởng tuần là một thẻ VinID 1.000 điểm tương đương một triệu đồng cho mỗi cá nhân, còn giải chung kết là một chuyến du lịch New Zealand dành cho 2 người.

Thông tin chi tiết về chương trình truy cập: http://bit.ly/Hanhtrinhxanh.

Cơ hội du lịch New Zealand khi chia sẻ câu chuyện bảo vệ môi trường cùng Klara

Cơ hội du lịch New Zealand khi chia sẻ câu chuyện bảo vệ môi trường cùng Klara.

VinFast Klara tích hợp nhiều tiện ích mà bảo vệ môi trường. Sản phẩm có thiết kế gọn gàng và các tính năng thông minh như hệ thống định vị GPS, kết nối 3G, Bluetooth, đèn pha tự động bật tắt cùng khả năng lội nước phù hợp với thị trường Việt.

Xe máy điện VinFast Klara có nhiều tính năng thân thiện với môi trường.

Xe máy điện VinFast Klara có nhiều tính năng thân thiện với môi trường.

"Lan tỏa tinh thần, nâng cao ý thức, giảm ô nhiễm môi trường" cũng là chính mong muốn của VinFast khi tạo ra mẫu xe máy điện Klara, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong tương lai, đây sẽ là một phương tiện phổ biến, góp phần bảo vệ môi trường.

(Nguồn: VinFast)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.