Cơ hội trở thành đại lý dầu nhớt ZIC tại Việt Nam

Cập nhật 22/11/2019 - 10:06
Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Katsuma tìm kiếm các đối tác uy tín và kinh nghiệm làm đại lý dầu nhớt ZIC của Hàn Quốc.

Tại thị trường Việt Nam, nhãn hàng dầu nhớt ZIC được Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Katsuma phân phối với các dòng sản phẩm gồm: dầu nhớt cho xe máy (xe số, xe tay ga, xe phân phối lớn); dầu nhớt xe ôtô (chạy xăng, chạy diesel); dầu động cơ diesel tải nặng cho xe tải, tàu thuyền; dầu truyền động; dầu thủy lực, mỡ bôi trơn, mỡ đa dụng, dầu truyền nhiệt, dầu bánh răng, dầu tuabin.

Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng và cơ hội cho nhà cung cấp lẫn đơn vị phân phối.

Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng và cơ hội cho nhà cung cấp lẫn đơn vị phân phối.

Với mong muốn đưa nhãn hàng ZIC đến gần với người tiêu dùng ở khắp nơi trên mọi miền đất nước, Công ty CP Thương mại Và Dịch vụ Katsuma đang tìm kiếm các đối tác uy tín và đầy kinh nghiệm để trở thành đại lý tại thị trường Trung, Nam Bộ và đồng bằng sông Cửu Long. Tất cả sẽ cùng nhau phát triển và xây dựng mạng lưới phân phối hùng mạnh.

Ông Dae Eui Hong - Giám đốc marketing quốc tế nhãn hàng ZIC cho biết rất vui khi có cơ hội đem đến thị trường Việt Nam một thương hiệu dầu động cơ tốt, tạo nên những tuyệt tác cho động cơ của hàng triệu người Việt.

ZIC sẽ hướng đến trở thành một thương hiệu uy tín tại Việt Nam, thông qua việc đẩy mạnh đầu tư và đưa ra những hoạt động có giá trị đối với cộng đồng.

ZIC là một nhãn hiệu của công ty SK Lubricants Hàn Quốc, được thành lập từ năm 1995, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dầu gốc nhóm III.

Từ đó, ZIC được biết đến là dầu động cơ chất lượng cao và là một trong những thương hiệu dẫn dầu về sản lượng bán ra trong hơn một thập kỷ tại thị trường này.

nhãn hàng dầu nhớt ZIC được Công ty CP Thương mại Và Dịch vụ Katsuma phân phối

Nhãn hàng dầu nhớt ZIC đang được Công ty CP Thương mại Và Dịch vụ Katsuma phân phối tại thị trường Việt Nam.

SK Lubricants cùng ZIC bắt đầu chinh phục thị trường toàn cầu bằng việc xuất khẩu sang các nước trên thế giới, tiêu biểu có thể kể đến Nga, Mỹ, Trung Quốc.

Trong đó, Đông Nam Á được xem là thị trường chiến lược với tiềm năng lớn và tốc độ tăng triển nhanh mở ra nhiều cơ hội phát triển.

Năm 2018, SK Lubricants được vinh danh là nhà sản xuất dầu gốc nhóm III của thế giới bởi công ty nghiên cứu thị trường IHS Markit. Sản phẩm được sản xuất từ dầu gốc Yubase và công nghệ độc quyền về dầu gốc, có chỉ số độ nhớt cao VHVI Tech.

Các sản phẩm mang thương hiệu ZIC của SK Lubricants khách hàng tin tưởng và khuyên dùng bởi nhiều hãng xe danh tiếng trên thế giới.

Để tìm hiểu thêm thông tin và cơ hội hợp tác phân phối các sản phẩm mang thương hiệu ZIC, liên hệ:

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Katsuma

Địa chỉ: 916/5 Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 1900 633 941

Email: [email protected]

Website: https://skzic.com.vn/

(Nguồn: Katsuma)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.