Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Bách... hủy show diễn để cổ vũ cho U23 Việt Nam

Cập nhật 26/01/2018 - 07:51
Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Bách... và nhiều nghệ sĩ đã hủy show diễn để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan diễn ra ngày 27/1 tại Trung Quốc.

Sau chiến thắng ở vòng bán kết của đội tuyển U23 Việt Nam, đông đảo nghệ sĩ và người dân cả nước có nhiều hành động tiếp lửa cho tinh thần chiến đấu của các chàng trai ở trận chung kết.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Quang Dũng, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm chính thức tuyên bố hủy tất cả các show diễn ngày 27/1 để có niềm vui trọn vẹn.

Ca sĩ Hoàng Bách quyết định hủy show cuối tuần để bay sang Trung Quốc để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Nam ca sĩ tiết lộ anh và vợ sẽ cùng nhau đi trong chuyến đi đặc biệt này.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận không ngần ngại một mình bay sang Trung Quốc để cổ vũ cho đội tuyển U23.

MC Phan Anh cũng hào hứng và nhanh chóng tìm vé máy bay để cổ vũ cho U23 Việt Nam trong trận chung kết với U23 Uzbekistan.

NSƯT Chiều Xuân không trực tiếp bay sang Trung Quốc để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam nhưng cũng chuẩn bị và sắp xếp công việc dành thời gian theo dõi trận đấu.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng chuẩn bị "lập hội xem chung kết". Bên cạnh đó, cô cũng không quên nhắc các cổ động viên không nên có những hành động quá kích nếu có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Hoa hậu Dương Thùy Linh dành lời khen về sự kỷ luật và gửi gắm lời chúc đến thủ môn Bùi Tiến Dũng sau những câu chuyện bên ngoài sân cỏ.

Theo vov.vn - CTV Nguyễn Dung
(Ảnh: FBNV)