Dàn tuyển thủ U22 Việt Nam bảnh bao trong ngày tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30

Cập nhật 09/07/2019 - 04:09
Sáng ngày 8/7, đội tuyển U22 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo đã có mặt tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF để bắt đầu đợt tập huấn ngắn ngày chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm. Các cầu thủ đều tỏ ra khá thoải mái trong lần làm việc với vị chiến lược gia người Hàn Quốc.
Dàn tuyển thủ U22 Việt Nam bảnh bao trong ngày tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30 - Ảnh 1.

Sáng 8/7, đội tuyển U22 Việt Nam đã bắt đầu tập trung tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF để chuẩn bị cho đợt tập huấn ngắn ngày hướng tới SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm nay.

Dàn tuyển thủ U22 Việt Nam bảnh bao trong ngày tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30 - Ảnh 2.

Các cầu thủ trẻ tỏ rõ sự sự thoải mái, vui vẻ khi sắp có lần đầu tiên được làm việc cùng HLV Park Hang-seo.

Dàn tuyển thủ U22 Việt Nam bảnh bao trong ngày tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30 - Ảnh 3.

Martin Lo là một trong những cầu thủ đáng chú ý nhất trong đợt tập trung lần này. Cầu thủ sinh ra tại Australia đã có màn thể hiện tốt trong lần đầu tiên được triệu tập lên đội tuyển dưới sự dẫn dắt của trợ lý Kim Han-yoon. Anh cũng đang có phong độ cao tại CLB Phố Hiến.

 

Ngoài Martin Lo, CLB Phố Hiến còn đóng góp 3 cái tên nữa gồm: Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Trọng Long và Lê Ngọc Bảo. Cả 3 cầu thủ này đều đang là trụ cột của đội bóng đang chơi tại giải Hạng nhì. Trong đó, Ngọc Bảo hiện là đội trưởng của đội bóng này.

 

Thủ môn Phan Văn Biểu là một trong hai thủ môn được HLV Park Hang-seo triệu tập trong đợt tập trung lần này. Anh chàng đem theo mình một quả bóng tennis. Đây là đồ vật gắn liền với các thủ môn để giúp họ nâng cao phản xạ. Thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng thường xuyên tập luyện với loại bóng này.

Dàn tuyển thủ U22 Việt Nam bảnh bao trong ngày tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30 - Ảnh 6.

Thủ môn trẻ của Đà Nẵng thoải mái chụp ảnh cùng một người bạn cũ tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF. Văn Biểu chính là một sản phẩm đào tạo của trung tâm này trước khi chuyển vào thi đấu cho Đà Nẵng.

 

Đội ngũ trợ lý của HLV Park Hang-seo cũng có mặt từ sớm để chuẩn bị các công tác cho buổi tập chiều 8/7. Trong đó, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa là người tới muộn hơn do phải di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Hưng Yên tốn khá nhiều thời gian.

Dàn tuyển thủ U22 Việt Nam bảnh bao trong ngày tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30 - Ảnh 8.

Khác với đợt tập trung gần nhất của U22 Việt Nam, khi ấy được dẫn dắt bởi trợ lý Kim Han-yoon, lần này đích thân HLV Park Hang-seo sẽ là người chỉ đạo và theo dõi quá trình tập luyện của các cầu thủ.

 

Một vài tân binh lần đầu được triệu tập lên đội tuyển như Nguyễn Sỹ Tú (Phù Đổng), Nguyễn Bá Đức (Nghệ An) hay Nguyễn Khắc Vũ (Long An) cũng có đôi chút hồi hộp. Tới khoảng 14h, nhóm các cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai, Sài Gòn FC và Hà Tĩnh vẫn chưa thể tập trung cùng toàn đội vì những lý do khác nhau. 

Dàn tuyển thủ U22 Việt Nam bảnh bao trong ngày tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30 - Ảnh 10.

Vào lúc 16h30 chiều 8/7, đội tuyển U22 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên. Đến ngày 10/7, đội sẽ có trận đấu tập gặp các đàn em U18 Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ - Tiểu Bảo