Dcorp R-Keeper hỗ trợ startup và chuỗi cửa hàng nhỏ ngành F&B

Cập nhật 28/03/2019 - 12:15
Công ty đưa ra chương trình trình hỗ trợ kinh doanh cho startup và chuỗi kinh doanh có nhiều cửa hàng nhỏ với chi phí từ 1.500 USD cho trọn bộ POS.

Nhằm giúp chủ kinh doanh giảm chi phí đầu tư ban đầu đồng thời, đáp ứng yêu cầu vận hành khi mở rộng quy mô, Dcorp R-Keeper Vietnam đưa ra chương trình trình hỗ trợ kinh doanh dành cho các startup cũng như chuỗi kinh doanh có nhiều cửa hàng nhỏ với chi phí chỉ từ 1.500 USD cho trọn bộ POS.

Thị trường F&B tại Việt Nam đang bước vào thời kỳ bùng nổ và tăng trưởng với tốc độ mở rộng chuỗi nhà hàng - cafe - trà sữa nhanh chóng. Đối với ngành F&B, ngoài những yếu tố như chiến lược kinh doanh, sự phù hợp với văn hóa địa phương..., thách thức lớn nhất chính là việc tiếp cận các công nghệ tiên tiến và tin cậy để đảm bảo việc vận hành khoa học, kiểm soát toàn bộ quy trình bán hàng và các chỉ số tài chính minh bạch, từ đó làm cơ sở để huy động thêm đầu tư và mở rộng quy mô. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn các giải pháp công nghệ để triển khai và vận hành đôi khi lại là nỗi đau đầu lớn của các chủ đầu tư. Hiện, các giải pháp công nghệ quản lý cho ngành F&B đang được phân hóa thành hai nhóm chính:

Giải pháp trong nước

Ưu điểm: Giá cả phải chăng. Các công ty dễ dàng tùy chỉnh theo tình huống của khách hàng (đôi khi vội vàng và thiếu hoạt động R&D nghiêm túc).

Nhược điểm: Hầu hết các giải pháp không được thiết kế và xây dựng trên nền tảng kiến trúc hệ thống đủ mạnh. Giải pháp có thể đáp ứng nhu cầu vận hành với quy mô một vài điểm kinh doanh nhưng khi quy mô mở rộng lên hàng chục hay cả trăm điểm bán, các vấn đề về xử lý nghiệp vụ và dữ liệu sẽ bắt đầu lộ ra khuyết điểm về sai sót, các thiết lập dữ liệu bị thiếu nhất quán, tính ổn định của hệ thống bắt đầu không đáp ứng được. Đồng thời, việc tùy chỉnh quá nhiều cho các đối tượng khách hàng dẫn tới liên tục bị phá vỡ cấu trúc gốc của hệ thống, từ đó dẫn tới việc đổ vỡ toàn bộ hệ thống phần mềm.

Giải pháp quốc tế

Ưu điểm: Giải pháp được thiết kế và phát triển trong nhiều năm dựa trên các yêu cầu vận hành khắt khe từ các tổ chức quốc tế, nên kiến trúc dữ liệu chặt chẽ, logic xử lý nghiệp vụ chuẩn mực, đảm bảo vận hành ổn định và không "đổ gãy" khi doanh nghiệp mở rộng quy mô vận hành lên đến hàng nghìn điểm kinh doanh. Ngoài công nghệ hiện đại và quy trình triển khai chuyên nghiệp, họ cũng là những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong quá trình làm việc hơn so với các nhà cung cấp nội địa.

Nhược điểm: Chi phí đầu tư ban đầu so với tổng chi phí của các startup hoặc chuỗi nhiều điểm nhỏ lẻ tương đối cao so với giải pháp trong nước.

Chương trình hỗ trợ dành cho startup và chuỗi nhiều cửa hàng nhỏ

Dcorp R-Keeper hỗ trợ startup và chuỗi cửa hàng nhỏ ngành F&B

Nhằm giúp chủ đầu tư giảm chi phí đầu tư ban đầu đồng thời đảm bảo khi phát triển mở rộng, không tốn thêm chi phí chuyển đổi hệ thống, Dcorp R-Keeper Vietnam đưa ra chương trình hỗ trợ kinh doanh dành cho các startup cũng như chuỗi kinh doanh có nhiều cửa hàng nhỏ với quy mô một bộ máy POS mỗi cửa hàng.

Theo đó, Dcorp R-Keeper cung cấp bộ trọn gói giải pháp quản lý bao gồm: phần mềm R-Keeper 7, bộ máy POS màn hình cảm ứng, đầu đọc thẻ từ, máy in hóa đơn... với chi phí từ 1.500 USD cho trọn bộ.

Ông Ajay Kondal - Giám đốc khu vực của R-Keeper nhấn mạnh, chúng tôi đánh giá thị trường Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm. Năm 2019, công ty đầu tư một văn phòng nghiên cứu và phát triển (R&D) tại Việt Nam, song song với hai văn phòng ở Frankfurk và Moscow. Văn phòng tại Việt Nam sẽ giúp chúng tôi nghiên cứu và phát triển các tính năng phù hợp với môi trường kinh doanh địa phương, tạo ra hệ sinh thái các kết nối đa kênh tiên tiến trong hệ sinh thái thương mại điện tử của nước này.

Dcorp R-Keeper hỗ trợ startup và chuỗi cửa hàng nhỏ ngành F&B - 1

"Chúng tôi ra mắt chương trình hỗ trợ cho các startup và chuỗi kinh doanh với nhiều các điểm bán hàng nhỏ, giúp các chủ đầu tư tối ưu hoạt động và an tâm mở rộng mạng lưới", ông Ajay Kondal cho biết.

Tại Việt Nam, Dcorp R-Keeper có hơn 10 năm hoạt động và thực hiện việc chuyển đổi từ phần mềm trong nước sang R-Keeper cho hàng chục chuỗi nhà hàng, café như Wrap & Roll, Sườn Cây, Chang Kang Kung, King Coffee, Vinpearl, RuNam Cafe, Terrace, 250 nhà hàng của Red Sun và 300 nhà hàng của Golden Gate hay 150 nhà hàng của QSR Vietnam.

Xem thêm thông tin chương trình tại đây hoặc liên hệ số hotline: 0909 119 070.

(Nguồn: Dcorp R-Keeper)

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.